Trang chủ

Unlock điện thoại giá rẻ, uy tính

Unlock điện thoại rẻ là một trong những nhu cầu phổ biến của người dùng công nghệ hiện nay để có thể sử dụng smartphone một cách bình thường tại bất kỳ đâu với bất kỳ nhà mạng nào trên thế giới.

>> Xem video: Unlock, mở mạng Xperia Z1, ZL2 Sol23 , Sol25 - Tự tay unlock máy tại Max Mobile

YouTube Video


Các phương pháp unlock điện thoại hiện nay

Hiểu một cách đơn giản, unlock smartphone là thao tác mở khóa các chức năng bị nhà mạng khóa lại khi ta sử dụng điện thoại ở nơi khác ngoài thị trường máy được bán ra. Những chức năng thường bị khóa là: khả năng nghe, gọi, tin nhắn SMS, các tính năng đa phương tiện như chụp ảnh, quay phim và nghe nhạc,… Sau khi unlock, máy có thể sử dụng được một phần hoặc tất cả các tính năng tùy theo phương pháp unlock.

Hiện tại, có ba phương pháp unlock  rẻ nhất là: unlock bằng phần mềm, unlock bằng code và unlock bằng can thiệp phần cứng.

unlock-dien-thoai

                                             nhiều phương pháp unlock 

Unlock iPhone bằng phần mềm: là việc sử dụng thiết bị chuyên dụng có tên gọi hộp giải mã kết nối với máy tính qua cổng USB để nạp phần mềm unlock từ máy tính qua điện thoại, giúp mở khóa các tính năng trên máy đã bị nhà mạng khóa. Có nhiều loại hộp giải mã khác nhau, được thiết kế tương thích với một hoặc vài thương hiệu máy khác nhau. Tuy nhiên, không phải smartphone khóa mạng nào cũng có thể unlock bằng hộp giải mã.

Unlock điện thoại bằng code: thường dùng cho các dòng máy xách tay từ châu Âu, Mỹ bằng cách mua code mở khóa từ nhà mạng cung cấp máy. Tuy nhiên, không phải dòng máy nào cũng có thể mua code để mở khóa và không phải nhà mạng nào cũng đồng ý bán code cho khách hàng.

unlock-dien-thoai

                                         Unlock cho điện thoại rẻ nhất bằng code

Unlock bằng can thiệp phần cứng: dùng SIM ghép có xuất xứ Trung Quốc để giúp máy có thể sử dụng bình thường với các mạng Việt Nam. Tuy nhiên, tương tự như phương pháp unlock phần mềm, dùng SIM ghép cũng không thể đảm bảo rằng mọi dòng máy đều có thể unlock.

Ưu, nhược điểm của các phương pháp unlock

Với phương pháp unlock bằng phần mềm: có ưu điểm là unlock triệt để nhất, hầu như không phát sinh rủi ro, không cần can thiệp vào phần cứng của máy, chi phí unlock rẻ nhất, sau khi mở mạng máy hoạt động ổn định với đầy đủ các tính năng. Nhược điểm của phương pháp này là số lượng máy có hỗ trợ unlock bằng phần mềm không nhiều, chủ yếu là các dòng máy đời cũ đã ra mắt cách đây vài năm. Các máy mới bán ra thị trường gần đây đều không thể unlock được bằng phần mềm.

unlock-dien-thoai

Ưu điểm của unlock bằng phần mềm là mở khóa mạng khá triệt để

Unlock bằng code: có ưu điểm là mở mạng khá triệt để, không bị khóa máy lại, có thể sử dụng bình thường như bản quốc tế cho bất cứ nhà mạng nào. Nhược điểm là có mức giá khá cao, thời gian chờ đợi lâu và nhiều nhà mạng không bán mã code để mở khóa máy.

Unlock cho điện thoại rẻ nhất bằng sim ghép: có ưu điểm là hỗ trợ cho nhiều đời máy khác nhau, phương pháp unlock khá linh hoạt, đơn giản, khách hàng có thể tự làm ở nhà. Nhược điểm của phương pháp này là phải can thiệp vào phần cứng , sau khi ghép SIM thường gặp tình trạng sóng yếu, không ổn định hoặc mất sóng, lỗi 3G, truy nhập thông tin tài khoản,…

Chi phí unlock cho smartphone

Hiện có rất nhiều địa chỉ nhận unlock rẻ nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể mở mạng nhanh chóng và bảo hành dài lâu. Bởi, họ cần có trang bị nhiều công cụ cần thiết và SIM ghép cũng như cần kỹ thuật viên có kinh nghiệm và am hiểu cách unlock cho máy của nhiều dòng sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau. Và MaxMobile chính là một trong những địa chỉ uy tín tại Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ unlock được nhiều người dùng tin tưởng, lựa chọn.

unlock-dien-thoai

Chi phí unlock phụ thuộc vào phương pháp được lựa chọn

Chi phí unlock phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp mở mạng được lựa chọn. Nói chung, trong các phương pháp trên thì unlock bằng SIM ghép có nhiều ưu điểm nhất nên được nhiều người dùng lựa chọn. MaxMobile cam kết là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ  rẻ nhất với chất lượng tốt nhất và bảo hành dài lâu. Để tham khảo giá unlock tại MaxMobile, quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0969 655 655 – 0466 565 565 để biết thêm chi tiết.

Các dịch vụ unlock điện thoại iphone tại Maxmobile


STT

Dịch vụ unlock điện thoại iphone

1

Unlock điện thoại iphone 5

2

Unlock điện thoại iphone 5C

3

Unlock điện thoại iphone 5S

4

Unlock điện thoại iphone 6

5

Unlock điện thoại iphone 6 PlusSTT

Dịch vụ unlock điện thoại Samsung

1

Unlock Samsung Galaxy Note 1

2

Unlock Samsung Galaxy S3

3

Unlock Samsung Galaxy S4

4

Unlock Samsung Galaxy Note 3

5

Unlock Samsung Galaxy JSTT

Dịch vụ unlock điện thoại HTC

1

Unlock HTC One M7

2

Unlock HTC One M8

3

Unlock HTC One M9

4

Unlock HTC M9

5

Unlock HTC One A9

Trang con (63): Xem Tất cả