Trang chủ‎ > ‎

Công nghệ thay pin Samsung Galaxy S10 Plus của Maxmobile

Pin chính là một bộ phận mà chiếc điện thoại nào cũng cần có để cung cấp năng lượng cho máy hoạt động và samsung galaxy s10 plus cũng vậy. Nhưng vì lý do nào đó, mà bạn sạc pin không vào hay pin samsung galaxy s10 plus của quý khách bị hỏng thì điều nên làm nhất lúc này chính là bạn cần phải thay mới pin samsung galaxy s10 plus để không ảnh hưởng đến công việc.

Thay pin samsung galaxy s10 plus trung tâm nào an toàn ở Hà Nội, TPHCM

Maxmobile mang đến dịch vụ thay mới pin  samsung galaxy s10 plus uy tín, chính hãng, giá hợp lý nhất tại Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh. Các bạn đang lo lắng với chiếc điện thoại của mình bị hỏng pin? Hãy yên tâm sử dụng dịch vụ thay mới pin cho samsung galaxy s10 plus của Maxmobile.

Chúng tôi luôn nắm bắt nhu cầu của quý khách để là đơn vị đi đầu trong việc thay thế linh kiện cho các dòng điện thoại mới. Chiếc samsung galaxy s10 plus cũng vậy, đội ngũ thợ của địa chỉ đã có đầy đủ kỹ năng để  thay pin samsung galaxy s10 plus tại Hà Nội và có thể sửa bất cứ lỗi nào mà khách hàng đang gặp phải.

Với mỗi một dịch vụ của Maxmobile đều có riêng một chính sách bảo hành riêng. ngoài ra, điểm chung toàn bộ đều vì mục đích cuối cùng là chất lượng. Pin samsung galaxy s10 plus thay thế cho khách hàng là hàng chính hãng, chính sách bảo hành dài hạn chính là những điểm mạnh ưu điểm lớn nhất của trung tâm Maxmobile


Cần thay pin samsung galaxy s10 plus trong các trường hợp nào

samsung galaxy s10 plus chính là chiếc điên thoại khá bền mà có mức giá không quá cao. vì thế ngày càng được nhiều bạn tin dùng. Tuy nhiên, sau thời gian sử dụng không tránh được các hư hỏng về pin

Pin đã sạc đầy, nhưng  hao đi rất nhanh.

Mỗi ngày khách hàng phải sạc pin nhiều lần nếu không muốn samsung galaxy s10 plus sập nguồn.

Nguyên nhân khiến bạn phải thay pin samsung galaxy s10 plus:

Pin đã dùng lâu dẫn đến bị chai nhanh nhanh

Bạn dùng thiết bị di động̣ mà mắc 1 vài lỗi như: Dùng liên tục trong nhiều giờ, vừa chơi vừa sạc… khiến pin nhanh chóng bị giảm chất lượng.

Bạn từng thay thế phải pin có kém chất lượng.

Khi điện thoại của các bạn gặp những dấu hiệu trên, quý khách nên đem máy đến địa chỉ uy tín nhất.


Lý do khách hàng chọn lựa thay pin samsung galaxy s10 plus tại Maxmobile

Linh kiện để thay mới pin  samsung galaxy s10 plus ở tại Maxmbile luôn nhập hàng chính hãng bảo đảm cả về chất lượng và giá hợp lý nhất thị trường

Nhân viên nhiệt tình, tận tâm trình độ trình độ cao tư vấn mọi câu hỏi về lỗi pin  samsung galaxy s10 plus cho các bạn

Thời gian  thay pin xảy ra nhanh chóng bạn sẽ không phải gửi máy qua ngày, nếu trong lúc có lỗi phát sinh chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm

Quá trình thay pin samsung galaxy s10 plus chính hãng được công khai cho quý khách giám sát để không xảy ra tình trạng đổi linh kiện kém chất lượng

Chính sách bảo hành lâu dài


Quy trình thay pin samsung galaxy s10 plus uy tín ở Maxmobile

Bước 1: Nhân viên lễ tân sẽ đón tiếp các bạn và trao đổi về tình trạng pin của bạn.

Bước 2: Tiếp theo kỹ thuật viên sẽ trực tiếp check pin samsung galaxy s10 plus của quý khách để Đánh giá nguyên nhân và đưa ra giải pháp tối ưu nhất.

Bước 3: Sau khi check chúng tôi sẽ đưa ra hướng giải quyết tối ưu để khắc phục hoặc thay mới pin samsung galaxy s10 plus nếu không thể sửa chữa được nữa.

Bước 4: Trong quá trình đợi lấy máy các bạn xem toàn bộ quy trình dịch vụ sửa điện thoại samsung

Bước 5: Sau khi pin đã được thay thế xong các kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ Tiến hành check lại một lần nữa để đảm bảo máy hoạt động tốt, pin sạc bình thường. Sau đó khách hàng sẽ là người test cuối cùng.

Bước 6: Khi máy đã  hoạt động ổn định chúng tôi sẽ bắt đầu viết phiếu bảo hành. Khách hàng tiếp nhận máy và thanh toán dịch vụ.


Maxmobile bảo đảm với bạn khi thay  pin samsung galaxy s10 plus như thế nào

✓ Pin 100% là Zin 100%, chính hãng có xuất xứ rõ ràng.

✓ Bảo hành pin lâu dài khi thay thế tại địa chỉ.

✓ Giá thành tốt nhất nhất trong khu vực.

✓ Không thay thế hàng kém chất lượng, tráo đổi linh kiện.

✓ Hỗ trợ miễn phí cài ứng dụng hoặc lỗi nhỏ trong quá trình sử dụng.


Khắc phục những vấn đề liên quan pin samsung galaxy s10 plus như thế nào?

Trước khi thay mới pin samsung galaxy s10 plus chúng ta cần phải kiểm tra kỹ rõ là lỗi do phần cứng hay phần mềm. Trường hợp lỗi do phần mềm thì thì cài đặt lại phần mềm. Nếu lỗi là do pin bị chai pin thì bạn nên mang điện thoại đến địa chỉ uy tín để được thay mới pin

Luôn thay mới pin chính hãng ở tại những địa chỉ uy tín, có bảo hành rõ ràng. Ngoài pin điện thoại chính hãng thì bạn cũng nên chọn mua các loại sạc có chất lượng, tránh dùng những sạc kém chất lượng.

 

Comments