Trang chủ‎ > ‎

Địa chỉ uy tín để thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 tại quận cầu giấy hà nội

Dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 uy tín chính hãng là nhu cầu phổ biến của rất nhiều người hiện nay khi mà người dùng công nghệ đang hướng theo các dòng điện thoại thông minh hiện nay. Xiaomi Redmi Note 2 với thiết kế vô cùng thời trang với cấu hình tốt đang được nhiều người dùng tin tưởng nhất là giới trẻ.Nhưng việc dùng chiếc điện thoại thông minh để tránh khỏi hỏng màn hình mặt kính là điều không tránh được, khi gặp các lỗi về màn hình mặt kính việc bạn cần làm là đến trung tâm Maxmobile để sửa chữa đảm bảo hài lòng khi ra về.

Nếu quý khách không may mắn mà đưa điện thoại đến những nơi có chất lượng kém thì sẽ gây ra rất nhiều nguy hiểm cho điện thoại của bạn, điều đó có thể làm điện thoại hư hỏng thêm.

Maxmobile là trung tâm chuyên thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 tại hà nội chất lượng và được nhiều người tin dùng. Tại trung tâm có đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm có tay nghề. Chúng tôi còn có công nghệ cao máy móc kĩ thuật cực kỳ hiện đại. Trung tâm được nhiều khách hàng tìm đến để sửa chữa khi điện thoại hỏng hóc. Khách hàng đến đấy hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ thay thế sửa chữa tại trung tâm.

Các dấu hiệu cần thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 tại hà nội

 Khi điện thoại của bạn gặp phải các trường hợp được nêu ra ở dưới đây, các bạn cần phải thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2.

- Trên màn hình Xiaomi Redmi Note 2  xuất hiện những vết đốm đen, tạo thành mảng đen ở góc màn hình , màn hình bật lên không được

- Màn đột ngột bị bị mờ nhòe màu

- Màn hình Xiaomi Redmi Note 2 không còn hiển thị, bị tối đen khi đang sử dụng máy.

Với trường hợp này cần thay màn hình Xiaomi Redmi Note 2 tại hà nội ngay.

- Mặt kính vị vỡ nứt do rơi vỡ , màn hình cảm ứng vấn hiển thị bình thường khi đấy chỉ cần thaymặt kính Xiaomi Redmi Note 2 tại hà nội không cần thay màn hình nguyên bộ.

Cam kết và chính sách tại trung tâm Maxmobile khi thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2

 Maxmobile luôn có một quy trình sửa chữa chuyên nghiệp với dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 chúng tôi có những cam kết như sau:

·         Linh kiện sửa chữa tại Maxmobile đều là hàng chính hãng 100% linh kiện chính hãng

·         Khi khách hàng đến thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 sẽ được nhân viên tư vấn và kiểm tra một cách miễn phí các vấn đề của điện thoại gặp phải.

·         Khách hàng có thể theo dõi quá trình làm việc của nhân viên trực tiếp

·         Thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 lấy ngay chỉ với 30 phút  và khách hàng có thể chờ đợi lấy ngay.

·         Có đội ngũ  kỹ thuật có tay nghề cao và lâu năm trong nghề sửa chữa, với công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất giúp việc thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 chính xác và nhanh chóng

·         Chúng tôi cam kết giá thành và chất lượng sản phẩm luôn là tốt nhất  


Quy trình sửa chữa thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 tại hà nội trung tâm Maxmobile.

  Maxmobile được đầu tư  trang thiết bị máy móc và hiện đại, nên quy trình thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 sẽ trở nên hiệu quả và tốt nhất. Dù là thay màn hình hay thay mặt kính cảm ứng đi nữa, khách hàng cũng cảm thấy dễ hiểu với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp minh bạch như sau:

+ Bước 1: Khách hàng bàn giao máy cho nhân viên, nhân viên tiếp nhận và lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng. Máy được nhân viên chuyển về phòng kỹ thuật để tiến hành kiểm tra trước khi thay thế.
+ Bước 2: Nhân viên kĩ thuật tiến hành kiểm tra tổng thể cho chiếc điện thoại Xiaomi Redmi Note 2  bằng công cụ và máy chuyên dụng để xem có lỗi phát sinh hay không. Sau đó đưa ra phương án sửa chữa tối ưu nhất và báo giá sửa chữa .

+ Bước 3: Tiếp theo máy được đưa vào phòng kỹ thuật để thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 mới. 
+ Bước 4: Máy sau khi thay thế sẽ được đem đi vệ sinh và dán tem bảo hành toàn bộ.
+ Bước 5: Khách hàng tiếp nhận lại máy, khách hàng thanh toán và nhận phiếu bảo hành dịch vụ tại trung tâm.

  Cám ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 tại trung tâm chúng tôi 

Những lưu ý khi thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 tại hà nội

Ở vị trí người dùng, bạn cần lựa chọn và tìm kiếm cơ sở sửa chữa chuyên sâu trong công tác sửa chữa và thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 để chắc chắn dế yêu của bạn sẽ được xử lý bởi những kĩ thuật viên lành nghề mang lại chất lượng sửa chữa hoàn thiện, bền bỉ nhất.

Trước khi thay mặt kính Xiaomi Redmi Note 2 bạn cần cùng đơn vị sửa chữa kiểm tra lại toàn bộ tất cả các tính năng máy, điều này cần được thống nhất và đơn vị sửa chữa có trách nhiệm bảo toàn nguyên vẹn các tính năng này trong quá trình thao tác.

Sử dụng các loại ốp lưng chống Shock và dán kính cường lực để bảo vệ màn hình thiết bị tốt hơn tránh tình trạng bể kính lần nữa.

Comments