Trang chủ‎ > ‎iPhone Lock‎ > ‎

Hướng dẫn thay mặt kính iphone 4s


iphone4s được đánh giá là mẫu smartphone có giá bình dân trong thời điểm hiện tại, với nhiều tính năng ưu việt, chất lượng máy tốt, chính vì thế mà đây là một trong những lựa chọn của đông đảo người dùng. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi tình trạng không may bị va đập hoặc nứt vỡ, chính vì thế mà bạn thường gặp phải tình trạng nứt vỡ, hỏng hóc màn hình. Để có thể sử dụng lại bình thường bạn cần có thao tác “thay màn hình iphone 4s”. Quy trình này được thực hiện cụ thể như thế nào?

YouTube Video

KHI NÀO BẠN NÊN THAY MẶT KÍNH IPHONE 4s

Bạn nên tiến hành thay mặt kính iphone 4s  trong những trường hợp sau:

- va đập mạnh bị vỡ, rạn nứt

- bị trầy xước, kính bị mờ

- Bị loạn cảm ứng, cảm ứng chậm

- Cảm ứng chết điểm, nhòe mực cảm ứng

- Màn hình cảm ứng bị kẻ sọc

Màn hình mặt kính iphone 4s

Những tình trạng kể trên đều gây cản trở cho việc sử dụng và có nguy cơ gây hỏng hóc các thiết bị bên trong đồng thời là một trong những nguyên nhân khiến bạn bị thương do những mảnh kính vỡ.

HƯỚNG DẪN THAY MẶT KINH IPHONE 4S CHÍNH HÃNG

Quy trình thay mặt kính iphone 4s được thực hiện cụ thể như sau:

Đây là các bước thay mặt kính iphone 4s

Bước 1: Kỹ thuật viên kiểm tra tình trạng hư hại của điện thoại của bạn.

 Bước 2: Khách hàng kiểm tra tem, nhãn mác và xuất xứ của mặt kính điện thoại bạn cần thay mới.

 Bước 3: Kỹ thuật viên tiến hành test màn hình iphone cho khách hàng xem trực tiếp về: độ sáng tối, màu sắc, độ trong của kính,… đến khi nào bạn thực sự thấy ưng ý về sản phẩm. Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành thay mới màn hình cho bạn.

 Bước 4:Các kỹ thuật viên sẽ tiến hành tách mặt kính, màn hình bằng công nghệ cao để tiến hành bóc tách phần bị hỏng ra khỏi màn hình cảm ứng một cách nhanh chóng và chích xác. Nhờ kỹ thuật này quá trình bóc tách không gây ảnh hưởng đến các thiết bị bên trong của điện thoại.

Sau khi bóc tách, màn hình sẽ có thao tác vệ sinh máy, tẩy đi lớp keo bên trong trước khi ép một lớp keo mới để lắp lại mặt kính.

Tiếp đó kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp mặt kính mới vào và sử dụng máy ép chân không để lắp cho bạn. Đồng thời sẽ loại bỏ hoàn toàn việc không khí bị lọt vào trong.

Bạn sẽ được xem trực tiếp quá trình bóc tách và thay mới tại trung tâm.

 Bước 5: Kết thúc quá trình thay bạn sẽ được kiểm tra lại máy và kỹ thuật viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn (nếu có).

 Bước 6: Khi khách hàng đã hài lòng về sản phẩm chuyên viên sẽ dán tem, viết giấy bảo hành cho quý khách.

Điện thoại sau khi đã được thay mặt kính

Hiện nay trên thị trường đang rao bán rất nhiều các loại mặt kính hay màn hình điện thoại và tiến hành thay màn hính iphone 4s giá rẻ. Nhưng quý khách hàng lưu ý không nên vì quá ham rẻ mà lựa chọn các sản phẩm kém chất lượng, đây sẽ là nguyên nhân hàng đầu gây khó khăn cho quá trình sử dụng. Do đó khi có nhu cầu thay thế sửa chữa bạn cần lựa chọn có sở uy tín, chất lượng để đạt được kết quả như mong muốn.


Comments