Trang chủ‎ > ‎iPhone Lock‎ > ‎

iPhone 6 plus cũ

là một sản phẩm được nhiều người dùng yêu thích, với cấu hình khủng, hình thức đẹp và mức giá rẻ đã nhanh chóng làm hài lòng các tín đồ của Apple.

Luna TG-L800S - iPhone 6 Plus của Hàn Quốc?

YouTube Video


Thiết kế dành cho iphone 6 plus cũ

Iphone 6 plus là chiếc điện thoại được đánh giá là có kế thừa thiết kế từ bản tiền nhiệm, Apple đã thiết kế mềm mại và nhẹ nhàng hơn cho chiếc iphone này với những chi tiết liền mạch.

                                                                Điện thoại iphone chính hãng

Điểm khác biệt là dải nhựa mặt lưng và kích thước máy lớn hơn so với iphone, với nhiều ưu điểm về hiệu năng cùng máy và thông số kỹ thuật cũng giúp giá cao hơn nhưng vẫn luôn được người sử dụng ưa thích.

iPhone 6 plus cũ sở hữu màn hình siêu nét

Đây là điểm mạnh độc đáo của chiếc điện thoại iphone 6 plus, màn hình của máy hoàn hảo và có được nhiều khen ngợi của người dùng.

Màn hình của iphone này được mài đều về các phía để tạo thành đường cong hoàn hảo cho máy, liền mạch với bộ khung nhôm phía cạnh và sau. Apple đã thành công khi gia công siêu phẩm này, đẳng cấp hơn hẳn so với các hãng như Sony, Nokia, HTC,…

Với độ phân giải dành cho màn hình của chiếc điện thoại này là 1920x1080, fullHD 5.5’’. Đây là độ phân giải không cao nhưng lại mang đến chất lượng hiển thị xuất sắc, góc nhìn rộng, hình ảnh siêu đẹp, cảm ứng thuộc loại đỉnh của đỉnh trong các siêu phẩm các đời của Apple.

Sức mạnh của iphone 6 plus

Sự tối ưu hóa dành cho máy này rất tốt, Apple tiếp tục xử dụng chip 2 nhân Cyclone, hay còn gọi tên là A8, dù không có sự khác biệt nhiều so với A7 nhưng xung nhịp của máy được tăng lên 100MHz và có sức mạnh vượt trội.

Tại sao khách hàng lựa chọn MaxMobile?

Trung tâm MaxMobile là địa chỉ phân phối sản phẩm và hướng dẫn cách kiểm tra iphone 6 plus  chất lượng đảm bảo an toàn và uy tín cao nhất trên thị trường đến người dùng. Quý khách hàng khi đến mua máy thì có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn như sau:

-         Được các nhân viên chăm sóc khách hàng hướng dẫn rất nhiệt tình, thái độ phục vụ tốt, đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm iphone phù hợp với điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng, sở thích của quý khách hàng.

-        Được hướng dẫn test sản phẩm kỹ lưỡng trước khi mua, vì đây là chiếc máy đã qua sử dụng nên bạn cần test một cách cẩn thận để tránh trường hợp sẽ hỏng hóc sau khi mua làm mất thời gian đổi trác của quý khách. Đối với iphone sẽ có độ an toàn cao tuy nhiên qua một quá trình sử dụng người dùng trước đây có thể đã gây nên một số lỗi nhỏ đối với chiếc điện thoại.

-         Chế độ bảo hành tốt nhất tại trung tâm, quý khách hàng sẽ được 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày đầu sau khi bạn mua máy và được bảo hành cho iphone.

Iphone qua sử dụng

iphone 6 plus cũ chính hãng là sản phẩm bán chạy số 1 tại các trung tâm, cửa hàng, hãy lựa chọn cho mình địa chỉ an toàn để mua hàng tốt nhất nhé!

 

Comments