Trang chủ‎ > ‎iPhone Lock‎ > ‎

Sở hữu iPhone 6s cũ với giá bất ngờ

Có vẻ như những bổ sung mới mà Apple thực hiện trên iPhone SE cùng với việc chuẩn bị ra mắt iPhone 7 đã làm kích thích người dùng khiến họ muốn sở hữu chúng hơn bao giờ hết và cũng vì thế mà giá iphone 6s cũ rẻ bất ngờ.

YouTube Video

Giá iPhone 6s cũ giảm mạnh, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng

Thời điểm các trang tin công nghệ liên tục cập nhật tin tức mới nhất về chiếc bản 7 chuẩn bị ra mắt thì cũng là lúc các dòng iPhone đời trước hạ giá mạnh để thu hút người dùng.

Như thông lệ, mỗi khi có sản phẩm mới ra mắt thì các dòng Apple đời trước đều được hạ giá mạnh để dọn đường cho thiết bị mới công phá thị trường, và sự ra mắt của iPhone 7 sắp tới cũng không phải là ngoại lệ. 7 được dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 9 này, tuy nhiên giá bán của hàng loạt các mẫu tiền nhiệm, cụ thể là iPhone 6s cũ đã được giảm mạnh lên tới vài triệu đồng và tạo ra một cơn sốt mới trên thị trường thiết bị di động của nước ta.

iPhone 6s cũ đang có mức giá khuyến mãi hấp dẫn

Trong hàng trăm mẫu smartphone đang có mặt trên thị trường thì các dòng iPhone nói chung và những chiếc đời cũ nói riêng luôn là những sản phẩm được các khách hàng tìm mua nhiều nhất. Đáp ứng nhu cầu mua sắm tăng cao của người dùng công nghệ hiện nay, hàng loạt mẫu cũ đã được điều chỉnh về giá thành và làm lượng mua tăng đột biến trong tháng 8 này. Cụ thể là có mức giá iphone 6s chỉ khoảng 12 triệu đồng. Ngoài mức giá khá hợp lý thì những chiếc điện thoại  còn sở hữu nhiều ưu điểm khác mà không nhiều thương hiệu di động có thể xứng tầm và đó chính là lý do giúp sản phẩm trở nên hút khách.

Sức hút của iPhone 6s cũ đến từ cấu hình và thương hiệu

Các dòng điện thoại nói chung và nói riêng luôn có sức hút mãnh liệt với người dùng Việt. Hiệu năng sử dụng của thiết bị vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm cùng phân khúc giá và nhất là chúng rất hiếm khi xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng. bản 6s cũ cũng không bị xuống cấp nhanh như các thiết bị khác cả về vỏ máy, hệ điều hành hay thông số cấu hình.

Điện thoại iPhone 6s cũ sở hữu thiết kế đẹp và cấu hình vượt trội

Tất cả những thế mạnh trên đã cùng thời gian để tạo nên thương hiệu danh tiếng của hãng Apple. Xuyên suốt gần 10 năm phát triển, táo khuyết với những thiết bị đẳng cấp mang tên iPhone đã định vị được thương hiệu của mình vững vàng trong tâm trí người dùng công nghệ khắp thế giới. So với những sản phẩm cùng mức giá thì việc sử dụng một chiếc điện thoại sẽ thỏa mãn được niềm yêu thích và đam mê công nghệ của khách hàng mà không cần bỏ ra quá nhiều chi phí như khoản tiền mới 100%. Sở hữu một chiếc điện thoại cũ thời trang và đẳng cấp sẽ giúp bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Để sở hữu  Giá iPhone 6s cũ với giá bất ngờ, bạn hãy ghé qua trung tâm MaxMobile ngay hôm nay và tận hưởng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhé.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Tại Hà Nội

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 0466.565.565

Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM

Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922

Comments