Trang chủ‎ > ‎iPhone Lock‎ > ‎

Thay mặt kính iphone 4s

Khi nào cần thay Ở đâu nhận thay mặt kính điện thoại giá tốt nhất? Sau đây là những thông tin giúp bạn tìm được đáp án lý tưởng cho câu hỏi này.

YouTube Video

Tại sao lại cần phải thay mặt kính iPhone 4s?

Điện thoại iPhone 4s hay gặp phải các sự cố trên mặt kính, màn hình trong quá trình sử dụng và nếu không hiểu rõ về vấn đề này, bạn có thể bị các trung tâm sửa chữa điện thoại báo giá cao, rất lãng phí. Thông thường, có 3 trường hợp hay xảy ra nhất trên màn hình, mà bạn nên tham khảo để lựa chọn được phương án khắc phục hiệu quả nhất cho thiết bị của mình:

Trường hợp 1:bị vỡ, màn hình vẫn hiển thị sắc nét như bình thường, cảm ứng nhạy, không có dấu hiệu bị hư hỏng sau khi va đập. Khi đó, để thiết bị trở lại như mới, khách hàng nên sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 4s.

Vỡ mặt kính điện thoại iPhone 4s

Trường hợp 2: Mặt kính điện thoại iPhone 4s bị vỡ, màn hình vẫn hiển thị tốt nhưng cảm ứng gặp vấn đề, thao tác chạm bấm kém nhạy, đơ,… Lúc này, muốn sử dụng thiết bị bình thường, khách hàng cần thay cảm ứng chính hãng cho điện thoại.

Trường hợp 3: Điện thoại bị rơi, va đập mạnh dẫn đến hư hỏng cả màn hình. mặt kính và cảm ứng. Màn hình điện thoại không hiển thị hoặc hiển thị hình ảnh mờ nhạt, sai màu sắc, có vết sọc màu, cảm ứng có điểm chết, hoạt động không ổn định, mặt kính nứt vỡ nghiêm trọng,… Đây là mức độ hư hại nặng nhất của điện thoại và khách hàng cần phải nguyên bộ màn hình iPhone 4s để có thể sử dụng được thiết bị một cách bình thường.

Thay mặt kính iPhone 4s giá tốt nhất ở đâu?

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tình, chu đáo với khách hàng, linh kiện đảm bảo chính hãng và có xuất xứ rõ ràng, đã qua kiểm định chặt chẽ, giá thành hấp dẫn,… nên MaxMobile luôn là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ thay cho điện thoại hàng đầu tại Hà Nội mà bạn không nên bỏ lỡ. Trung tâm xin cam kết:

MaxMobile là một trong những địa chỉ nhận thay mặt kính iPhone 4s giá rẻ nhất

-      Dịch vụ bảo hành thay mặt kính iPhone 4s chính hãng chu đáo, trực tiếp tại trung tâm, không giữ máy qua đêm, thay sửa nhanh chóng trong vòng 1 giờ.

-         MaxMobile nhận bảo hành dịch vụ thay cho điện thoại trên toàn quốc tại tất cả các chi nhánh trong thời gian dài hạn.

-         Giá thành dịch vụ luôn được điều chỉnh rẻ nhất thị trường.

-         Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho khách hàng khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng thiết bị.

-         Linh kiện chính hãng từ nhà sản xuất, độ mới 100%.

-         Khách hàng được tận mắt theo dõi tiến trình thay của kỹ thuật viên.

-         Bảo quản linh kiện và điện thoại cẩn thận trong suốt quá trình sửa chữa.

Nếu có nhu cầu Giá thay mặt kính iPhone 4s ở max là tốt nhất, bạn có thể tìm đến trung tâm sửa chữa MaxMobile để nhanh chóng khắc phục sự cố trên thiết bị của mình.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Tại Hà Nội

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 0466.565.565

Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM

Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922

Comments