Trang chủ‎ > ‎

Những kiến thức bạn cần trang bị thay màn hình LG G4 chính hãng

Tên thị trường hiện nay có nhiều cửa hàng thay màn hình LG G4 chính hãng giá rẻ. Nhưng để tìm ra được địa chỉ chính xác uy tín thì điều này không dễ dàng gì với người sử dụng. Vấn đề về hỏng mặt kính và hỏng màn hình đang làm bạn khó chịu và khó khăn trong việc sử dụng máy. Để khắc phục được tình trạng trên hãy đến với trung tâm Maxmobile là địa chỉ uy tín thay màn hình LG giá rẻ. Đảm bảo hài lòng khách hàng đến với trung tâm.

Tại sao chọn Maxmobile để thay màn hình LG G4 chính hãng?

Màn hình LG G4 sau khi được thay mới
 • Trung tâm có đội ngũ nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm.
 • Trung tâm sửa chữa uy tính nhanh chóng nhiều chi nhánh
 • Hệ thống trang thiết bị thay màn hình LG G4 kĩ thuật chuyên dụng và hiện đại.
 • Giá khi thay màn hình LG G4 rẻ nhất trên thị trường hiện nay.
 • Cam kết bảo hành dài hạn trên 6 tháng với những gì cam kết.
 • Bảo hành lỗi 1 đổi 1 trong tuần một tuần nêu phát hiện ra lỗi gì
 • Bảo quản điện thoại một cách cẩn thận, thay màn hình LG G4 đảm bảo không gây ra lỗi khác
 • Cam kết không tráo đổi linh kiện khách hàng theo dõi trực tiếp quá trình thay thế

Dấu hiệu cần thay màn hình LG G4 chính hãng

Chiếc điện thoại của bạn có màn hình bị đơ, bật không lên nguồn, xuất hiện các đốm mốc ở trong màn hình, hay nhiễu sọc. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này là bị các ngoại lực tác động như đánh rơi điện thoại nước rơi vào trong máy có thế là do lỗi của nhà sản xuất. Nếu LG G4 của bạn đang xuất hiện những lỗi như trên, bạn nên nhanh chóng mang đến Maxmobile để được thay màn hình LG G4 chính hãng một cách nhanh nhất

Hiện nay trên thị trường rất nhiều trung tâm không uy tín mọc lên, bạn không thể kiểm soát được chất lượng của những trung tâm này. Rất nhiều khách hàng đến với chúng tôi trong tình trạng điện thoại hỏng nặng chỉ do trước đó đến những cửa hàng nhỏ lẻ nhưng không sửa chữa được, hay sửa màn hình vài hôm lại bị bung. 

Những cửa hàng mới mọc lên thường chưa đủ dmáy móc chuyên dụng, nhân viên chưa có kinh nghiệm, linh kiện nhập về không rõ xuất xứ. Để tránh tình trạng này, các bạn nên mang điện thoaị đến những trung tâm sửa chữa như Maxmobile với đầy đủ máy móc chuyên dụng, và nhân kinh nghiệm lâu năm.Quy trình thay màn hình LG G4 chất lượng chính hãng

 1. Nhân viên tại trung tâm Maxmobile tiếp nhận LG G4 hỏng, lắng nghe yêu cầu của khách hàng và lỗi mà khách gặp phải trong quá trình sử dụng tiến hành kiểm tra cùng với khách hàng
 2. Sau khi kiểm tra LG G4  xong, nhân viên sẽ thông báo lỗi chi tiết cho khách hàng, đưa ra phương án giải quết đề xuất tối ưu nhất cho chiếc điện thoại của bạn
 3. Nếu khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ thay màn hình LG G4 tại trung tâm Maxmobile, nhân viên kĩ thuật sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng cho khách hàng kiểm tra linh kiện trước khi thay thế
 4. Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa thay màn hình LG G4 trong phòng kỹ thuật với trang bị đầy đủ máy móc chuyên dụng.
 5. Nhân viên kiểm tra máy, chuyển giao sản phẩm đã hoàn thành giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng một cách tỉ mỉ nhất có thể
 6. Khách hàng hài lòng với dịch vụ thay màn hình LG G4  mà trung tâm đưa ra nhân viên dán tem và viết phiếu bảo hành cho khách hàng.

Khách hàng thường lo lắng về tình trạng tráo đổi linh kiện hay bị mất đi linh kiên khi mang điện thoại đi sửa chữa .Do vậy mà Maxmobile đoán được tâm lý đó nên toàn bộ quy trình sửa chữa thay mặt kính LG G4 điều được diễn ra công khai và minh bạch trước mặt khách trực tiếp quan sát quá trình nhân viên làm việc.

Thay màn hình LG G4 và những kiến thức bạn cần biết

Khi gặp vấn đề với màn hình thiết bị của mình, bằng những gì đã đọc được ở các mục trên. Bạn hãy tập xác định mình cần thay màn hình LG G4 hay chỉ cần thay mặt kính mà thôi.

Màn hình LG G4 là màn hình tràn viền vô cực có chất lượng hiển thị hình ảnh rất tốt.

Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng với màn hình Zin chính hãng, các loại màn hình linh kiện của những nhà sản xuất khác sẽ với mục đích giảm giá thành sẽ có chất lượng kém hơn nhiều .

Lưu ý quan trọng khi thay màn hình LG G4: Bạn cần thay màn hình Zin chính hãng !

Vậy làm sao để đảm bảo thiết bị của mình được thay linh kiện Zin chuẩn ?

Chỉ kĩ thuật viên lâu năm kinh nghiệm và một cơ sở sửa chữa uy tín mới có thể đảm bảo được cho bạn điều này.

Bạn có thể tìm những cơ sở này thông qua những trải nghiệm thực tế của người thân bạn bè hoặc cảm nhận của chính bản thân mình.

Khi sử dụng dịch vụ thay màn hình LG G4 chính hãng, bạn hãy yêu cầu kĩ thuật viên kết hợp kiểm tra lại toàn bộ các tính năng máy.

Điều này giúp đảm bảo sau khi thay màn hình thiết bị sẽ tiếp tục sử dụng ở trạng thái tốt nhất.

Màn hình LG G4 với thiết kế tràn viền cần được bảo vệ kĩ lưỡng hơn vì đặc điểm màn hình không viền sẽ dễ hư hỏng hơn khi gặp phải những va đập, cấn vỡ trong quá trình sử dụng.

Bạn có thể sử dụng các loại ốp lưng chống va đập hoặc dán kính cường lực full màn hình để bảo vệ máy tốt hơn.

Có một nguyên nhân gây hư hỏng màn hình đặc biệt là cảm ứng của tất cả các thế hệ Smartphone mà người dùng rất hay gặp phải đó là thực trạng sử dụng sạc cáp, pin dự phòng kém chất lượng.

Dòng điện ra vào không ổn định rất dễ làm chạm, chập mạch cảm ứng màn hình dẫn đến liệt loạn cảm ứng.

Hãy lưu ý chỉ dùng sạc cáp zin chính hãng để bảo vệ thiết bị của mình.


Comments