Trang chủ‎ > ‎

Tín hiệu phải thay vỏ Samsung galaxy J5 Prime và một số lưu ý

Maxmobile là trung tâm thay thế vỏ  samsung galaxy j5 prime  uy tín chính hãng bậc nhất hiện tại mà quý khách có thể tìm thấy ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Với nguồn linh kiện vỏ đa dạng, chất lượng đảm bảo, thay thế xong bạn sẽ tiếp nhận lại được một chiếc Samsung như mới. Viền máy vừa khít với khung sườn và sáng đẹp giống tới 99% so với nguyên bản.

 Các bước thay thế vỏ samsung galaxy j5 prime sẽ xảy ra nhanh nhất và bảo đảm an toàn tuyệt đối. Bởi chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm có thể đảm nhiệm việc sửa chữa các model khó như Samsung. Hơn nữa máy móc kĩ thuật còn luôn được cập nhập và đổi mới nhằm tạo điều kiện tối đa phục vụ nhu cầu thay vỏ cho điện thoại samsung galaxy j5 prime của mọi người


Cam kết của Maxmobile khi thay vỏ samsung galaxy j5 prime

•        Thay thế vỏ samsung galaxy j5 prime zin  Samsung không thay hàng tầm bậy tầm bạ chất lượng kém

•        Khi thay mới vỏ hoàn toàn không ảnh hưởng đến hoạt động của máy

•        Giá cả luôn tốt nhất thị trường

•        Kĩ thuật viên chuyên nghiệp cộng với kinh nghiệm lâu năm nên các bước thay lấy ngay trong vòng 30 phút không giam máy


Những trường hợp cần thay vỏ samsung galaxy j5 prime

✻ Điện thoại của bạn bị bể vỏ và Jack cắm ta nghe khiến bạn phải thay vỏ mới samsung galaxy j5 prime

✻ Sử dụng lâu ngày bụi bẩn bám nhiều vào các khe nứt ảnh hưởng đến linh kiện và mạch điện bên trong của samsung galaxy j5 prime

✻ Trong thời gian sử dụng thường xuyên hàng ngày Smartphone của bạn bị bong tróc hư, bể hay cũ, xuống màu, do rơi, va chạm mạnh với các vật thể cứng hay bị tác động ngoại lực

✻ Do sử dụng lâu ngày, do môi trường khiến bộ vỏ không còn được bắt mắt như trước đây.


Quy trình thay vỏ samsung galaxy j5 prime uy tín ở Maxmobile

Để thực hiện công việc thay vỏ mới cho samsung galaxy j5 prime, trung tâm MaxMobile áp dụng quy trình gồm 6 bước cơ bản với đầy đủ các yêu cầu dành cho một dịch vụ uy tín nhất. Các khách hàng có thể theo dõi và nắm bắt mọi thao tác của kĩ thuật viên và tránh những bất trắc diễn ra khi quá trình thay vỏ hoàn tất. 6 bước diễn ra như sau:

Những bước thay vỏ mới samsung galaxy j5 prime tại Maxmobile

Bước 1: Mọi người yêu cầu dịch vụ thay vỏ samsung galaxy j5 prime chính hãng, nhân viên tiếp nhận máy và kiểm tra tổng thể vỏ cũng như hoạt động của máy. Đồng thời đội ngũ nhân viên sẽ xác định các vấn đề để thống nhất tình trạng của samsung galaxy j5 prime với các bạn.

Bước 2: Thông báo về mức chi phí dịch vụ và tiếp nhận yêu cầu của khách hàng khi thay vỏ samsung galaxy j5 prime. Nhiên viên xác tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ và cho khách test vỏ mới trước khi thay cho máy.

Bước 3: Kĩ thuật viên tiến hành thay bằng các thiết bị chuyên dụng, quý khách có thể theo dõi tận mắt quá trình thao tác của đội ngũ nhân viên MaxMobile.

Bước 4: Check lại các chi tiết trên máy, tình trạng vỏ mới lắp và từng vị trí chân ốc để đảm bảo hoàn thành dịch vụ 100%.

Bước 5: Mọi người nhận samsung galaxy j5 prime và đối chiếu bảng ghi lại tình trạng ban đầu của máy để đảm bảo không phát sinh sự cố khi sửa chữa.

Bước 6: Nhân viên viết phiếu bảo hành và thu phí dịch vụ thay vỏ mới điện thoại samsung galaxy j5 prime cho quý khách và kết thúc dịch vụ.


Trả lời câu hỏi phổ biến khi thay mới vỏ samsung galaxy j5 prime

Những vấn đề liên quan khi quý khách thay vỏ điện thoại tại Maxmobile

Câu hỏi 1 : samsung galaxy j5 prime có thay vỏ được không? giá bao nhiêu và chính sách bảo hành thế nào của dịch vụ sửa điện thoại samsung như thế nào?

Trả lời: Chào bạn, Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ thay vỏ mới của địa chỉ chúng tôi

Samsung galaxy j5 prime có thể thay vỏ  được bạn ạ, bạn hãy tới ngay với địa chỉ Maxmobile gần nhất để được giá tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Chính sách bảo hành từ 3-12 tháng.

Câu hỏi 2: Mình đang sử dụng vỏ samsung galaxy j5 prime  màu vàng bây giờ muốn đổi sang màu hồng được không?

Trả lời: Chào bạn, có thể thay vỏ mới được bạn ạ. Bạn hãy mang máy của quý khách đến trung tâm Maxmobile gần nhất để được hỗ trợ và tiếp nhận được những giảm giá tốt nhất nhé.


Thay vỏ samsung galaxy j5 prime tại Maxmobile với ưu đãi cực hấp dẫn

Khuyến mãi của bạn khi đến cùng địa chỉ của chúng tôi để thay vỏ mới samsung galaxy j5 prime

•        Thời gian sửa chữa nhanh nhất, quý mọi người không phải đợi lâu. Đối cùng những lỗi đơn giản như thay vỏ  samsung galaxy j5 prime , bạn có thể đợi và lấy luôn.

•        Giá thay mới giá tốt nhất trên thị trường Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ không thể tìm đâu ra trung tâm sửa chữa, thay vỏ samsung galaxy j5 prime tại TP HCM mà giá rẻ như ở trung tâm của chúng tôi

•        Phụ kiện mà chúng tôi dùng đều là hàng chính hãng trăm phần trăm. không bao giờ với hàng rẻ, hàng nhái, hàng chất lượng kém

•        Toàn bộ các chi nhánh của chúng tôi hoạt động thường xuyên liên tiếp. hệ thống online hỗ trợ quý khách nhanh chóng có thể

•        Mọi chương trình khuyến mại: bảo hành 3 tháng, tặng miếng dán chống xước màn hình cảm ứng,…

•        ✻ Hỗ trợ cài đặt miễn phí các ứng dụng, game, giải trí.


Comments