Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Antutu công bố TOP 10 điện thoại Android phổ biến nhất tháng 12

Antutu sẽ công bố top 10 vào tháng 2 vừa qua

Theo thường lệ, sau một mốc thời gian nào đó thì Antutu thường công bố danh sách bảng xếp hạng của những thiết bị Smartphone, mới đây hãng cũng đã đưa ra danh sách những điện thoại Android phổ biến nhất trong tháng 2 vừa qua.

Xiaomi Mi5 là chiếc smartphone được ưa chuộng nhất

Kết quả của những chiếc điện thoại phổ biến nhất do Antutu đưa ra được đánh giá dựa vào số lần thiết bị đó truy cập vào ứng dụng Antutu nhiều nhất. Theo đó, Xiaomi Mi5 chính là chiếc Smartphone Android phổ biến nhất trong tháng 2, ngoài ra đây cũng là model có điểm số cao nhất trong TOP 10 với kết quả 115132 điểm.

OnePlus 3T là chiếc thứ hai phổ biến

Chiếc Smartphone Android phổ biến thứ hai trong bảng xếp hạng chính là chiếc OnePlus 3T, model này cũng đến từ thương hiệu Trung Quốc và có điểm số khá cao với 83.458 điểm. Bên cạnh Mi 5 chiếm lấy vị trí thứ nhất thì hai người anh em trong dòng cao cấp này là Mi 5s và Mi 5s Plus lại thay thế nhau nắm giữ vị trí số 3 và số 4 với kết quả điếm số lần lượt là 75.999 điểm và 70.27 điểm.

Lenovo là chiếc đứng vị trí thứ 5

Thương hiệu đứng ở vị trí số 5 trong TOP 10 điện thoạiAndroid phổ biến nhất tháng 2 cũng đến từ Trung Quốc, tuy nhiên lần này không phải Xiaomi hay OnePlus mà lại là Lenovo, đó chính là chiếc ZUK Z2 với cấu hình mạnh mẽ bao gồm vi xử lý Snapdragon 820 cùng mức giá khá rẻ. Ngoài ra Samsung cũng góp mặt trong bảng xếp hạng này với chiếc Galaxy S7 Edge ở vị trí số 6.

Những model nằm ở vị trí cuối bảng bao gồm Redmi Note 3, Oppo R9s, Huawei Mate 9 và Redmi Note 4. Như vậy Xiaomi là thương hiệu có nhiều thiết bị được sử dụng phổ biến nhất trong tháng 2 vừa qua do Antutu đưa ra, đây cũng là điều không quá khó hiểu khi các mẫu điện thoại này có cấu hình phần cứng cao song mức giá lại rất hợp lý.

Comments