Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Bộ đôi Smartphone giá rẻ của Motorola lộ dung lượng Pin “khủng”, sắp sửa chờ ngày ra mắt !

Năm ngoái Motorola đã mang đến hai thiết bị giá rẻ là Moto E3 và Moto E3 Power cùng có viên pin bên trong khá lớn, bây giờ thì hãng lại tiếp tục trình làng hai sản phẩm kế nhiệm cũng có ưu điểm là viên pin bên trong “khổng lồ.

Đánh giá Moto E4 và Moto E4 Plus

moto e3 power
Hai chiếc điện thoại giá rẻ của Motorola được nhắc đến ở đây chính là Moto E4 và Moto E4 Plus, theo như thông tin đáng tin cậy từ ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ - FCC thì hai mẫu điện thoại này sẽ có viên pin lần lượt là 4.000 mAh và 5.000 mAh, trong khi đó màn hình hiển thị chỉ dừng lại ở độ phân giải HD 720p. Như vậy với một viên pin “khủng” cùng màn hình độ phân giải thấp thì chắc chắn Moto E4 và Moto E4 Plus sẽ cho thời gian sử dụng thực tế ấn tượng mà không cần phải lo lắng về vấn đề sạc pin.
moto e3 power 1

Moto E4 và Moto E4 Plus dung lượng Pin “khủng”

Bên cạnh đó, nguồn tin từ tài khoản Twitter có tên Roland Quandt cũng cho biết chiếc Moto E4 Plus sẽ được trang bị chip xử lý giá rẻ đến từ Mediatek. Ngoài những thông tin ít ỏi trên thì hiện tại vẫn chưa có thêm bất cứ rò rỉ nào về thiết kế hay thông số kỹ thuật của máy, tuy nhiên theo như thông lệ của dòng Moto E của Motorola thì chắc chắn đây sẽ là những sản phẩm giá rẻ hợp lý khi bán ra. Chúng ta hãy tiếp tục chờ đợi xem liệu thời gian sử dụng của cặp đôi này có thực sự lâu dài như viên pin của nó thể hiện hay không sau khi máy được chính thức ra mắt nhé !
Comments