Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Chào đón sự kiện đấu giá ngược iPhone 5c QT

Là một trong những trung tâm di động uy tín hàng đầu toàn quốc bên mình , đơn vị siêu phẩm Maxmobile đã làm hài lòng hầu hết tất cả bạn . Ngoài trung tâm Maxmobile Hà Nội tại đơn vị : 63A – phố Vọng  - Hai Bà Trưng – khu vực hà nội , trung tâm chúng tôi đã mở rộng thêm chi nhánh Maxmobile HCM tại đơn vị : 31 – lê Hồng Phong – Phường 4 – Quận 5 – TP.HCM để phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách đến từ phía Nam của tổ quốc. Đến với trung tâm Maxmobile bạn không chỉ nhận được dế uy tín hiệu quả chính thương hiệu , dịch vụ khắc phục hàng đầu mà quý khách còn nhận được giá thành hấp dẫn cùng dịch vụ chăm sóc đưa ra bạn tận tình nhiệt tình đến từ đội ngũ tư vấn viên của trung tâm .

Không chỉ có vậy bên mình còn tổ chức rất nhiều các sự kiện, event nhằm tri tất cả khách hàng những người yêu thích và thông tin tưởng Maxmobile. Hôm nay bên tôi mang đến cho khách hàng sự kiện “Đấu giá ngược iPhone 5c QT”.  Chỉ với 1.000 VNĐ người dùng đã có thể sắm cho mình chú dế 5C QT chính nhà sản xuất cao cấp tại trung tâm MaxMobile. Các người dùng có muốn mình trở thành chủ nhân của giải thưởng trên, hãy cùng bên tôi tham gia ngay.

Phiên đấu giá ngược chiếc iPhone 5c QT tại Maxmobile

Tên sự kiện đấu giá ngược được thực hiện tại Maxmobile

Đấu giá ngược iPhone 5c QT – mức phí THẤP NHẤT VÀ DUY NHẤT

Đối tượng tham gia sự kiện

Tất cả mọi người chơi đều có thể tham gia.

Thời gian diễn ra sự kiện

Thời gian bắt đầu từ ngày 25/7/ 2016 đến ngày 31/7/2016. Thời gian tổng kết vfo ngày 1/8/2016. Kết quả cuối cùng sẽ được Admin lộ diện công khai ngay tại Event này.

Hình thức tham gia

Để được tham gia sự kiện khách hàng hãy làm theo quá trình mách nhỏ sau đây:

+ Bước 1: Share bài post event này lên tường facebook của khách hàng và để ở chế độ công khai với hashtag #MaxMobileHCM

+ Bước 2: Đánh gí fanpage Maxmobile 5 sao kèm 1 góp ý hoặc đưa ra về event và quà tặng mà bạn muốn MaxMobile tổ chức cho người chơi trong lần kế tiếp. (Nếu như người dùng đã là thành viên của fanpage và đã đánh giá thành 5* rồi thì quý khách chỉ phải comment event và quà tặng mà quý khách muốn được nhận trong sự kiện lần tới thôi nhé.)

+ Bước 3: Comment số tiền mà bạn sẽ muốn sở hữu chiếc iPhone 5C này mà quý khách cho là “Thấp nhất và duy nhất”. chi phí khởi điểm 1.000 VNĐ.

Ví dụ: khách hàng muốn mua chiếc smartphone iPhone 5c Qt của Maxmobile với giá thành 110.000đ thì người dùng hãy comment số: 111, còn nếu trả chi phí cho chúng chỉ 54.000đ thì đánh số là: 54 (bỏ qua hàng nghìn ở đằng sau).

Kết quả sẽ được chúng tôi tổng kết bằng công cụ Power Query để đảm bảo độ chính xác và tính công minh cao.

Lưu ý: bạn chỉ được comment 1 lần duy nhất và lần comment ấy không có hiện tượng đã bị chỉnh sửa . Nếu người dùng comment nhiều hơn 1 lần và comment của quý khách đã được chỉnh sửa chữa thì chúng tôi sẽ tính đó là trường hợp “PHẠM QUY” và bạn sẽ bị loại ra khỏi danh sách những người may mắn trúng thưởng.

Bởi chương trình này là hậu event khai trương đơn vị Maxmobile HCM, cần những quý khách ở thành phố HCM sẽ nhận được ưu thế hơn rất nhiều đó. Nếu như bạn là người trúng giải và bạn đang ở thành phố HCM , bạn sẽ được sắm sửa offline điện thoại Iphone 5C QT ở địa chỉ Maxmobile HCM tại đơn vị : 31 Lê Hồng Phong, P4, Q5, TPHCM với mức phí ưu đãi mà người dùng đã comment. Còn nếu quý khách không ở TPHCM thì bạn cũng sẽ được sắm sửa Online iPhone 5c QT tại Maxmobile HCM với giá thành giảm 50% so với mức phí phân phối hiện tại của máy iPhone 5C QT tại trung tâm Maxmobile HCM.

gọi với bên mình theo số dế : 0969 655 655  hoặc 0939 922 922 để được biết thêm thông số chi tiết về event.

Nếu như khách hàng mong muốn được tham gia nhiều sự kiện và nhận được nhiều giải thưởng hơn đến từ Maxmobile đừng ngại ngần, hãy comment và góp ý với trung tâm chúng tôi ngay trên Fanpage chính thức của Maxmobile nhé.

Comments