Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Chế độ bảo hành "Vàng" tại MaxMobile


MaxMobile từ lâu đã được đông đảo người dùng smartphone tin chọn để mua thiết bị bởi chúng tôi có sản phẩm chất lượng, chính sách bảo hành tốt. Và để khách hàng có thêm nhiều quyền lợi hơn khi đến với trung tâm, chúng tôi xin được giới thiệu chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile với ưu điểm vượt trội và duy nhất tại Việt Nam lúc này với chương trình Gói bảo hành rơi vỡ kính. Và hãy xem, quý khách được hưởng những quyền lợi đặc biệt nào khác nữa.

YouTube Video

1.     Đổi sản phẩm miễn phí trong 5 ngày đầu sử dụng

Hẳn khi muốn mua cho mình một chiếc smartphone, trong chúng ta ai ai cũng phải phân vân, đắn đo rất lâu giữa vô vàn sự lựa chọn, và khi đưa ra được cho mình lựa chọn cuối cùng, nhưng không may sản phẩm đó không được như mong muốn của mình, điều này khiến không ít người cảm thấy hụt hẫng

Hiểu được những vấn đề mà phần đông khách hàng khi mua máy gặp phải, Maxmobile đã đưa ra chính sách Đổi Máy Khác Trong 5 Ngày Không Mất Phí được áp dụng từ ngày 15/11/2015 để mọi khách hàng đến với trung tâm của chúng tôi đều mua được những sản phẩm ưng ý nhất. Điều kiện để khách hàng đổi mới sản phẩm là:

-         Thiết bị đổi không có các dấu hiệu bất thường như cấn, móp méo, dính nước, xây xước…

-         Thiết bị được đổi mới phải có giá trị bằng, hoặc lớn hơn 75% so với máy đã mua ban đầu.

2.                 Thời gian bao test kéo dài 30 ngày

Nếu như quý khách tìm mua sản phẩm ở các địa chỉ khác chỉ được đổi mới trong vongg 15 ngày đầu thì tại MaxMobile sẽ khác, hiện tại, chúng tôi áp dụng chính sách đổi máy khác trong vòng 30 ngày (đối với iPhone), để khách hàng được thỏa lòng test máy, dù là khách hàng ở xa hay ở gần thì đây được xem như là một chương trình hỗ trợ khách hàng hấp dẫn nhất.

3.     Bảo hành rơi vỡ.

Người dùng smartphone hẳn không xa lạ với vấn đề rơi vỡ mặt kính điện thoại, điều này khiến việc sử dụng ảnh hưởng nghiêm trọng, vậy nên, MaxMobile đã tiến hành bổ sung thêm gói Bảo Hành Rơi Vỡ vào trong chương trình Bảo Hành Vàng để khách hàng luôn được hưởng quyền lợi lớn nhất. Chỉ với 200.000Đ với sản phẩm cóc giá dưới 3 triệu đồng, 250.000Đ với sản phẩm 3-5 triệu và 300.000Đ với sản phẩm trên 5 triệu.

Nếu như quý khách tham gia chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile (dành cho nguồn và màn hình) sẽ được tặng kèm gói Bảo Hành Rơi Vỡ với thời gian lên tới 12 tháng đối với các dòng iPhone và 12 tháng với điện thoại Android mới, 6 tháng với điện thoại Android qua sử dụng.

Với gói bảo hành này, lần đầu sửa chữa, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí, tới lần thứ 2 sẽ được giảm giá 50%, và lần thứ 3 trở đi sẽ được giảm giá 30% và đặc biệt, điều kiện bảo hành của chúng tôi chấp nhận mọi nguyên nhân làm vỡ mặt kính, tuy nhiên, thiết bị phải vẫn lên nguồn, cảm ứng và màn hình hiển thị bên trong hoạt động tốt.

Với chế độ bảo hành vàng tại MaxMobile tốt tới như vậy, quý khách hãy cứ yên tâm chọn mua sản phẩm, tất cả những quyền lợi tốt nhất luôn luôn thuộc về quý khách.

Xem thêm:

-Chế độ bảo hành vàng tại Maxmobile

TP Hà Nội

63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội 

Kinh Doanh: 0968.655.655

Kỹ Thuật: 0969.655.655

TP Hồ Chí Minh

31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM 

Kinh Doanh: 0939.922.922

Kỹ Thuật: 0931.922.922

Comments