Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Chú ý khi thay màn hình iPad Air

Đối với các thiết bị có màn hình cảm ứng nói chung và của ipad Air nói riêng thì màn hình luôn là một phần vô cùng quan trọng với smartphone. người dùng sẽ không thể làm việc, hay làm việc với điện thoại ipad Air khi màn hình máy Air của khách bị hỏng. Để có thể tiếp tục sử dụng chiếc máy của mình khi màn hình máy của khách đang gặp vấn đề thì chúng ta có thể thay màn hình khác cho máy. Nhưng thay màn hình tại đâu lại là một câu hỏi khiến khách hàng nên băn khăn. Vì vậy hôm nay mình sẽ đưa ra cho các người dùng cách chọn lựa một cửa hàng bảo trì có uy tín trên thị trường qua bài viết Thay màn hình máy tính bảng Air và những điều phải chú ý sau :

YouTube Video

Tầm quan trọng của màn hình máy iPad Air.

Với những ai đã từng sử dụng máy tính bảng Air thì đều có thể cảm nhận được tầm quan trọng của màn hình máy tính bảng Air . Nó như là một “trái tim” của chiếc máy tính bảng Air , bởi nó không chỉ cho hiển thị các đặc điểm, hình ảnh của điện thoại thông minh, mà các hoạt động khác của ipad Air đều thông qua màn hình. Chính vì vậy nếu màn hình máy tính bảng của khách hàng bị vấn đề khách cần khắc phục ngay để trang thiết bị có thể chạy ổn định hơn và phục vụ vượt trội cho công việc của khách hàng.

Vậy câu hỏi đặt ra với khách hàng máy Air là khi màn hình ipad Air của mình bị hỏng thì chúng ta nên khắc phục thay sửa màn hình máy tính bảng ở đâu? địa điểm nào sẽ là địa điểm thay màn hình iPad Air chất lượng và uy tín trên thị trường. Có người thắc mắc rằng chiếc máy Air của họ đang sử dụng là hàng bản quốc tế, nếu thay màn hình ipad Air “lô” thì có thể sử dụng mượt mà hay không. Với các thắc mắc này mình sẽ tư vấn cho các khách hàng cách lựa chọn các cửa hàng thay sửa màn hình ipad Air nổi trội nhất và có uy tin tức nhất mà khách hàng phải chọn lựa để thay màn hình máy Air .

Chọn cửa hàng thay thế mới màn hình ipad Air quốc tế

Như các bạn đã biết hàng hãng sẽ có chất lượng cao hơn rất nhiều so với hàng “lô”. Nếu như hàng “lô” cho các khách mức giá thành thay thế mới màn hình rất rẻ thì tỷ lệ thuận với nó là chuẩn màn hình rất tồi tệ. bạn bỏ ra một số tiền không hề nhỏ cho việc mua chiếc máy tính bảng của mình. Nếu như chỉ giá tốt hơn được vài trăm ngàn để thay mới màn hình lô thay cho màn hình chính hãng thì là điều không phải làm. bạn nên chọn cửa hàng thay mới màn hình máy tính bảng Air hãng để thay thế màn hình máy Air của mình. Vật làm sao để người dùng có thể lựa chọn được cửa hàng đó có thay mới cho mình chiếc màn hình máy tính bảng Air phiên bản quốc tế hay không.

  • Thứ nhất: người dùng hãy xác minh các đặc điểm trên màn hình ipad Air mà cửa hàng đưa ra cho người dùng.

  • Thứ hai: khách hàng test tem chính hãng của hãng Apple, xem các tem đó có rõ nét hay bọ mờ, nếu tem được dán trên màn hình máy tính bảng Air mờ thì khách hàng nên thận trọng với màn hình máy tính bảng Air mà khách hàng đang cầm trên tay.

  • Thứ ba: khách hàng phải xác minh màn hình bằng cách thử nhỏ một giọt nước lên màn hình xem màn hình có bị ngấm nước không. Nếu màn hình đó có nguyên nhân ngấm nước thì khách cần cẩn thận nhé.

  • Thứ tư: người dùng cũng phải xác định độ cảm ứng của khách hàng hình, nếu có thể khách hàng hãy đề nghị thợ kỹ thuật của cửa hàng lắp màn hình đó vào siêu phẩm người dùng để test độ cảm ứng trên màn hình xem uy tín màn hình đó có như màn hình phiên bản quốc tế trước đó bạn trải nghiệm không.

Chọn lựa cửa hàng có chế độ bảo hành khi thay màn hình iPad Air

Chế độ thời gian bảo hành sẽ là một yếu tố khiến bạn cảm thấy tin tưởng và yên tâm về chuẩn màn hình mà họ thay thế mới. Vì vậy khách hãy chọn lựa cửa hàng nào có chế độ thời hạn bảo hành vượt trội khi thay mới cho màn hình máy tính bảng Air nhé. Còn với những trung tâm hay cửa hàng không có chế độ thời hạn bảo hành thì bạn không nên lựa chọn bởi các cửa hàng đó có thể sẽ thay sửa màn hình có chất lượng thấp cho bạn. và khi không có chế độ bảo hành thì khách cũng không thể quay lại cửa hàng để được giúp nữa. bạn hãy chú ý điều này khi thay thế mới màn hình máy Air khách hàng có thể tham khảo chữa máy tính bảng Air ở đâu yên tâm nhất .

Chọn lựa cửa hàng được quan sát trực tiếp khi thay màn hình iPad Air

Có một điều mà bạn rất lo sợ khi mang điện thoại thông minh máy Air đi bảo dưỡng là họ sợ bị “luộc đồ”. Vậy làm thế nào để quý khách có thể “bảo vệ” cho trang thiết bị của mình không bị các cửa hàng thiếu uy tín “luộc đồ” trên máy Air . Ban không phải quá lo lắng điều này. Hãy chọn các cửa hàng thay sửa và bảo dưỡng ipad Air mà cho phép quý khách quan sát trực tiếp quá trình bảo dưỡng. Như vậy khách sẽ yên tâm không sợ bị “luộc đồ” khi thay thế mới màn hình ipad Air rồi nhé.

Lựa chọn cửa hàng thay thế mới màn hình iPad Air với phí cần chăng

Khách hàng không biết giá thay thế mới màn hình máy tính bảng Air bản quốc tế là bao nhiêu tiền. người dùng sợ bị “chém” khi đi thay thế mới màn hình máy Air quốc tế. Mình sẽ phân phối cho các khách hàng chi phí tham khảo khi thay thế màn hình ipad Air trên thị trường hiện nay:

  • Thay màn hình máy 2: giá cả từ 1500k

  • Thay màn hình ipad 3: chi phí từ 1500k

  • Thay màn hình máy tính bảng 4: giá từ 1500k

  • Thay màn hình máy tính bảng Air: chi phí từ 2100k

  • Thay màn hình máy Mini: mức giá từ 1700k

Với bảng giá tham khảo này bạn có thể nắm được một phần nào đó đặc điểm về phí trên thị trường. Việc tiếp theo là khách hàng chọn một cửa hàng có phí thay sửa màn hình máy chính hãng có chi phí tương đương để không bị “chặt chém” khi thay thế màn hình máy.

Bạn phải kiểm tra màn hình máy tính bảng iPad Air trước khi ra về

Sau khi người dùng được cửa hàng thay thế mới màn hình máy tính bảng Air , khách hàng cần test lại một lần nữa trước khi ra về để tránh tình trạng khách hàng bị lừa thay thế màn hình “rởm” cho ipad Air . Có một số cửa hàng sau khi thay mới màn hình máy tính bảng Air xong khách hàng được các chuyên viên của cửa hàng hướng dẫn cách xác định smartphone trước khi ra về. bạn cũng nên chọn lựa các cửa hàng có chuẩn dịch vụ và phục vụ vượt trội để thay thế màn hình ipad nhé. Nếu không được hướng dẫn xác minh điện thoại thông minh thì khách có thể tự kiểm tra sản phẩm để tránh bị thay thế màn hình kém chất lượng nhé.

Kết luận

Khi người dùng chọn lựa các cửa hàng thay thế màn hình máy tính bảng Air có đầy đủ các yếu tố trên thì người dùng có thể yên tâm thay mới màn hình ipad Air mà không sợ bị thay sửa màn hình kém uy tín. Bởi các cửa hàng đảm bảo đầy đủ các yếu tố trên thường là những cửa hàng có chất lượng với bạn. Vì vậy khách hàng hãy chọn các cửa hàng như vậy để thay sửa màn hình nhé. Cảm ơn các người dùng đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn chọn lựa được một cửa hàng có uy tín và thay thế được màn hình nổi trội cho smartphone iPad Air .

Comments