Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Đây có phải là chiếc LGV30 mà chúng ta vẫn từng mong đợi: Màn hình tràn cạnh, vi xử lý Snapdragon 835, có đến 4 camera

LG G6 mới được ra mắt cách đây không lâu nhưng bây giờ người yêu công nghệ đã bắt đầu mưởng tượng về V30 – sản phẩm cao cấp sẽ kế nhiệm cho chiếc V20 hồi năm ngoái và trước đó nữa là LG V10 cũ. Thậm chí những bản thiết kế đầy ấn tượng của thiết bị này cũng được ra đời để thỏa lòng mong mỏi.

Giới thiệu đánh giá về chiếc LGV30

lg v30
Bản thiết kế lần này được trang công nghệ Techconfigurations Design, được biết nó được lấy cảm hứng từ chiếc V10 và G6 cũng như học hỏi thêm một vài công nghệ đột phá của công nghệ hiện tại. Cụ thể hơn, chiếc LG V30 sẽ có một màn hình kích thước là 5.7 inch cùng độ phân giải QHD, màn hình này sẽ tương tự như trên LG G6 khi có tỷ lệ hiển thị là 18:9 Full vision, ngoài ra viền benzen của máy cũng đã được tối ưu lại một cách nhỏ nhất giúp tỷ lệ hiển thị ở mặt trước thêm rộng rãi và sexy hơn. 
lg v30 1
Một trong những thay đổi trên màn hình của V30 so với V20 đó là màn hình phụ thứ hai đã được đưa từ phía trên xuống phía dưới, đây là kiểu thay đổi khá khó hiểu vì nếu như các ứng dụng và thông báo xuất hiện ở phía dưới thì người dùng rất dễ bị thao tác nhầm lên đó cũng như mất đi tính thẩm mỹ cho máy.

Đánh giá hiệu năng của LGV30

Năm nay G6 không đáp ứng được mong muốn về hiệu năng khi chỉ sử dụng con chip Snapdragon 821 thì V30 sẽ là át chủ bài gỡ gạc lại điểm yếu này, máy sẽ đươc trang bị vi xử lý Snapdragon 835 mới nhất hiện nay, đi kèm đó là 6 GB bộ nhớ RAM và 128 GB cho bộ nhớ trong lưu trữ. 
lg v30 2
Máy tiếp tục được nhấn mạnh vào camera khi phía sau sẽ có đến hai camera cùng độ phân giải là 16 MP, trong khi đó phía trước cũng có đến hai camera nhưng chỉ có độ phân giải là 5 MP. Một vài thông tin khác về máy như thiết kế kim loại nguyên khối, trang bị loa stereo, có tiêu chuẩn chống nước chống bụi IP68…
>>> Xem thêm đánh giá về LG G5 cũ
Comments