Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Địa chỉ thay mặt kính iPhone 6s chất lượng

Đối với các Smartphone nói chung và iPhone 6S nói riêng, việc mà bị vỡ mặt kính là điều rất khó tránh khỏi, chỉ là do bạn vô tình làm rơi hay sơ xuất một chút nằm đè phải là iPhone 6S  của các bạn sẽ bị vỡ mặt kính, khi đó các bạn sẽ cần thay mặt kính iPhone 6S ngay để có thể sửa dụng bình thường

Hiện nay đã có rất nhiều các trung tâm, các cửa hàng điện thoại hỗ trợ việc thay mặt kính iPhone 6S cho nên giá thành của dịch vụ cũng cạnh tranh rất khốc liệt, tuy nhiên thì đây là một chiếc điện thoại cao cấp và nó đang hot trên thị trường nên giá thành cũng không hề mềm lắm so với một số sản phẩm khác. Hãy đến Maxmobile để thay mặt kính iPhone 6S với linh kiện chính hãng cùng chất lượng sản phẩm tốt

YouTube Video

Tại sao lại chọn Maxmobile để thay mặt kính iPhone 6S

>>​Linh kiện mặt kính cảm ứng của iPhone 6S là hàng Zin chính hãng 100%.

Có chất lượng ép kính tốt nhất khu vực: Mặt kính iPhone 6S, 6/6s plus sẽ được ép bằng hệ thống máy ép tự động hiện đại làm cho chất lượng mặt kính đạt chất lượng cao nhất. Mặt kính được ép bằng máy nên sẽ đảm bảo độ khít như hàng là mới mua.

>>Chế độ bảo hành tốt nhất: Bảo hành lên tới 12 tháng đối với những dịch vụ thay mặt kính cho iPhone 6SBảo hành tới 4-6 tháng đối với những dịch vụ thay thế nguyên bộ mặt kính.

Chiếc iPhone 6S yêu quý của các bạn bị bể mặt kính, hư hỏng mặt kính, đừng lo lắng hãy đến với Maxmobile để sử dụng ngay dịch vụ Thay mặt kính iPhone 6s sẽ đảm bảo cho các bạn bạn luôn hài lòng về chất lượng phục vụ cũng như là giá cả thay thế sửa chữa tại đây. Vậy thì các bạn còn chờ gì nữa mà không đến ngay Maxmobile để trải nghiệm dịch vụ hàng đầu này?

Những câu hỏi các bạn thường gặp: Thay mặt kính iPhone 6S linh kiện zin chính hãng và uy tín ở đâu ? hay Thay mặt kính iPhone 6S có giá bao nhiêu tiền ? hay Thay màn hình mặt kính cảm ứng iPhone 6S ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, TP.HCM  ? Quy trình để làm việc tại các trung tâm sẽ như thế nào ? Thời gian bảo hành được trong bao lâu ?

Thay mặt kính iPhone 6S sẽ mất khoảng bao nhiêu tiền.

iPhone 6S có sở hữu mặt kính là 4.7 inch và đang là một sản phẩm hot nhất trên thị trường hiện nay, đã có rất nhiều các trung tâm và cửa hàng hỗ trợ việc thay mặt kính iPhone 6S và có giá không hề nhỏ được giao động trong khoảng từ 500.000đ - 800.000đ. Màn hình khác với mặt kính vì màn hình có thể phần cảm ứng có thể vẫn hoạt động được bình thường, chỉ có bị hư hỏng về mặt kính thôi.

Maxmobile là địa chỉ thay mặt kính iPhone 6s với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại cùng với những đội ngũ nhân viên kỹ hung hậu thuật giàu tâm huyết và độ nhiệt tình cao, Maxmobile sẽ mang đến cho tất cả quý khách chất lượng dịch vụ, phục vụ tốt nhất mà không một nơi nào khác có được

Quy trình thay iPhone 6S chuyên nghiệp tại Maxmobile

Tiến hành kiểm tra tổng thể về tình trạng iPhone của các quý khách hàng, tư vấn về cách khắc phục tốt nhất hiện nay.

Sau khi quý khách hàng đồng ý, nhân viên cửa hàng sẽ tiến hành việc bóc tách máy iPhone 6S dưới sự quan sát trực tiếp của các quý khách hàng.

Tách linh kiện mặt kính ra khỏi mặt kính iPhone 6S cũ bằng các thiết bị chuyên dụng hiện đại.

Vệ sinh lại lớp keo cũ, và sẽ tiến hành thêm vào một lớp keo đặc biệt mới khác

Ép lại màn hình và mặt kính sẽ trở thành một bộ phận hoàn toàn thống nhất.

Lắp ráp máy, hoàn thiện quá trình thay mặt kính iPhone 6S, kiểm tra lại các chức năng thật kỹ lưỡng trước khi giao trả máy lại cho quý khách hàng.

Comments