Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Dụng cụ thay màn hình Samsung Galaxy Note 5 chính hãng

MaxMobile là một trung tâm uy tín chuyên sửa chữa, thay thế linh kiện điện thoại, trong đó có dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy Note 5 chính hãng  . Đối với người dùng, lỗi và cần phải thay màn hình là lỗi hay gặp nhất với màn hình to lớn trên chiếc note 5.Để có thể giải quyết được thì bắt buộc đem máy đến Maxmobile trung tâm với các dụng cụ trang thiết bị hiện đại có thể giúp bạn thay thế sửa chữa một cách nhanh chóng.


Những điều cần biết thay màn hình Samsung Galaxy Note 5 giá rẻ

Samsung cực kỳ chú trọng tới màn hình đặc biệt trên chiếc Samsung Galaxy Note 5 này.Bạn cũng nên biết, màn hình dù có có thiết kế tốt như nào vẫn dễ bị hư tổn do va đập mạnh. Đó là các tác động trong hằng ngày sử dụng khó tránh khỏi. 

Khi thay màn hình Samsung Galaxy Note 5 có thiết kế bao gồm mặt kính điện thoại, lớp cảm ứng và màn hình hiển thị như vậy giống với những dòng điện thoại cảm ứng trên thị trường hiện nay. Ngày nay, nhờ việc đổi mới công nghệ cao, trang thiết bị sửa chữa tiên tiến mới giúp hỗ trợ thay màn hình Samsung Galaxy Note 5 giá rẻ nhanh chóng giảm được chi phí khi phải thay màn hình nguyên bộ

Nên thay màn hình Samsung Galaxy Note 5 giá rẻ khi nào

Mặc dù Samsung Galaxy Note 5 đượctrang bị kinh cường lực cao cấp, mặt kính dày dặn với khung máy được làm bằng nhôm chắc chắn. Nhưng quá trình sử dụng cũng không thể tránh khỏi các lỗi hư hỏng về màn hình mặt kính,dưới đây là các nguyên nhân và hiện tượng trên chiếc Samsung Galaxy Note 5 cần sửa chữa.

  • Hầu hết lỗi   màn hình do sự bất cẩn của khách hàng, làm điện thoại bị rơi vỡ, va đập mạnh vào vật cứng, sắt nhọn.... Điều này  bạn phải đi thay màn hình Samsung Galaxy Note 5 chính hãng
  • Cũng có thể do lỗi nhà sản xuất, tuy nhiên trường hợp này này cực kỳ hiếm. Bởi lẽ, trước lúc sản phẩm được tung ra thị trường đều được test, kiểm tra kỹ càng.
  • Ngoài ra còn có thể do hư hỏng phần cứng (mainboarch, IC nguồn hư hỏng, cáp nối màn hình Samsung Note 5 bị lỏng...)

>> Tham khảo: Thay màn hình Samsung Galaxy Note 4 giá bao nhiêu

Giá thay màn hình Samsung Galaxy Note 5  là bao nhiêu?

Samsung Galaxy Note 5 được nâng cấp về thiết kế và cấu hình, sở hữu màn hình với độ phân giải 2K siêu nét cùng với cấu hình mạnh mẽ vượt trội, hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm vô cùng mới dành cho quý khách. 

Nhưng để đảm báo rằng Samsung Galaxy Note 5 không bị hư hỏng vĩnh viễn thì là điều không thể nào.  Mức giá thay màn hình Samsung Galaxy Note 5 chính hãng tại Maxmobile có thể thay đổi theo thị trường cũng như sự hư hỏng của điện thoại để biết được chính xác vui lòng liên hệ trực tiếp với Maxmobile.

Quá trình thay màn hình Samsung Galaxy Note 5 giá rẻ

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp Maxmobile luôn có quá trình khép kín khi sửa chữa Samsung Galaxy Note 5 quy trình gồm các bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận máy từ khách hàng, test chức năng, Nhận định tình trạng hư hỏng và phân định hỏng hóc

Bước 2:  Đưa ra phương án giải quyết tốt ưu nhất cho khách hàng và bão giá dịch vụ sản phẩm

Bước 3: Bắt đầu thay nhờ  máy móc và công nghệ hiện đại

Bước 4: Lắp ráp, hoàn thiện chức năng máy trước khi giao lại cho khách hàng

Bước 5: Sau khi khách hàng đã hài lòng với dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy Note 5 có thể tiến hành thanh toán phí dịch vụ cho trung tâm

Bước 6: Viết giấy bảo hành, dán tem sửa chữa và tư vấn cách sử dụng cho khách hàng

Nhờ những cố gắng không ngừng trong quá trình phát triển, MaxMobile đã có được chỗ đứng trên thị trường cũng như niềm tin từ khách hàng. 

Để được biết chi tiết về dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy Note 5 hay sửa chữa các dòng điện thoại khách hách vui lòng liên lạc ngay với trung tâm

Comments