Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Event Maxmobile HCM

Event – Đồng hành cùng Maxmobile Hồ Chí Minh

Maxmobile được biết đến là một trong những trung tâm điện thoại di động hàng đầu trong cả nước. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng trên cả tuyệt vời. Tất cả khách hàng đều cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi. Chúng tôi đã và đang không ngừng phát triển để đáp ứng hơn nữa tối đa nhu cầu của người tiêu dùng trên cả nước. Ngoài cơ sở chính tại miền Bắc là: 63A – phố Vọng  - Hai Bà Trưng – Hà Nội, chúng tôi đã mở rộng thêm cơ sở tại địa chỉ: 31 đường Lê Hồng Phong- Phường 4- Quận 5 -TPHCM để phục vụ tốt nhất nhu cầu khách hàng thuộc khu vực miền Nam tổ quốc.

Nhân dịp khai trương hệ thống mới trung tâm Maxmobile tại Thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi đưa ra chương trình “DỰ ĐOÁN CON SỐ MAY MẮN – NHẬN NGAY IPHONE 5S GOLD QUỐC TẾ”, dành tặng cho tất cả người chơi, những ai đã, đang và sẽ quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của Maxmobile.

CÁCH THỨC THAM GIA

Thể lệ tham gia chương trình hết sức đơn giản, bạn chỉ cần làm theo cách bước sau đây.
- Bước 1: Tiến hành thay Cover facebook của bạn bằng cover của fanpage MaxMobile hiện tại.
- Bước 2: Comment 1 con số may mắn có 3 chữ số có dạng 000 - 999 (Ví dụ: 021)
-  Bước 3: Tiến hành LIKE và SHARE bài post này lên tường cá nhân ở chế độ công khai với hashtag #MaxMobileHCM.
-  Bước 4: Tham gia Group MaxMobile Chăm Sóc Khách Hàng  đồng thời Subscribe (Đăng Ký) kênh Youtube: https://www.youtube.com/user/MaxMobilevn của trung tâm điện thoại Maxmobile hoặc khách hàng có thể xem thêm tại đây: Maxmobile.vn

Lưu ý: Kết quả chính xác chính là 3 số cuối của giải đặc biệt theo các ngày từ ngày 15 đến ngày 20 tháng 7 năm 2016. Kết quả được lấy trực tiếp trên website: http://goo.gl/wPMGsy.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Giải thưởng hấp dẫn dành tặng cho khách hàng bao gồm:

- 01 giải ĐẶC BIỆT với giải thưởng là 01 iPhone 5S quốc tế Gold Fullbox Bảo hành 12 tháng, đổi mới 1 đổi 1 trong 30 ngày cho ai  dự đoán đúng chính xác hoàn toàn 100%  3 số cuối của giải đặc biệt trong ngày trong thời gian sớm nhất.
- 02 giải nhất mỗi giải 1 pin dự phòng Xiaomi 5000 MaxMobileEdition trị giá 500.000đ  với những ai dự đoán gần đúng nhất và sớm nhất 3 số cuối của giải đặc biệt (ưu tiên số nhỏ hơn).
- 03 giải khuyến khích mỗi giải là một thẻ điện thoại trị giá 100.000đ cho 3 người dự đoán 3 số gần đúng nhất và  nhanh nhất với 3 số cuối của giải đặc biệt.

THỜI GIAN DIỄN RA EVENT

Event sẽ diễn ra trong vòng 5 ngày từ ngày 15/7/2016  đến ngày 20/7/2016. Thời gian tổng kết và trao giải thưởng: 11h ngày 21/7/2016.

LƯU Ý:

Chỉ tính các comment trước 18h cùng ngày diễn ra giải thưởng, comment phải là duy nhất và không có hiện tượng chỉnh sửa.

Nào, hãy cùng rủ tất cả bạn bè của mình để được sở hữu chú dế iphone 5s gold quốc tế chính hãng thôi nào.

Comments