Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Galaxy A7 2017 tiếp tục lộ thông số cấu hình với camera “khủng” trên Antutu

Samsung đã để lộ nhiều thông tin về Galaxy A7 phiên bản 2017 trên phần mềm GFXBench

Trước đó Samsung đã để lộ nhiều thông tin về Galaxy A7 phiên bản 2017 trên phần mềm GFXBench và cả trang web xuất nhập khẩu Zauba của Ấn Độ, lần này lại một lần nữa khẳng định những tin đồn đã biết trước đây là chính xác khi chiếc máy này đã rò rì cấu hình qua công cụ chấm điểm Antutu mới nhất.

Cấu hình dành cho Samsung Galaxy A7 2017

Theo ảnh chụp màn hình từ Antutu có thể thấy một thiết bị của Samsung với tên Galaxy A7 2017 và mã hiệu SM-A720F. Model tầm trung này sở hữu màn hình chưa rõ kích cỡ nhưng độ phân giải đạt được là Full HD (1920x1080 Pixel), bên cạnh đó là vi xử lý mạnh mẽ “cây nhà lá vườn” Exynos 7870 do chính Samsung sản xuất. Chip xử lý đồ họa tương ứng sẽ là Mali-T830.

Thông số cấu hình của Galaxy A7 (2017) trên Antutu 

Thông tin trên hoàn toàn trùng khớp với những rò rỉ trước đây từ GFXBench, kể cả bộ nhớ của máy vẫn là 3 GB RAM và 64 GB ROM, khả năng máy vẫn hổ trợ thêm khe cắm thẻ nhớ mở rộng. Máy chỉ được chạy trên phiên bản hệ điều hành Android 6.0.1 thay vì Android 7.0 Nougat mới nhất từ Google, tuy nhiên đây chỉ là bản thử nghiệm và đến thời điểm ra mắt có thể Samsung sẽ cập nhật phần mềm cho mẫu Smartphone tầm trung này.

Nổi bật nhất trên chiếc Galaxy A7 (2017) có lẽ là camera

Điểm nổi bật nhất trên chiếc Samsung Galaxy A7 2017 có lẽ là camera khi cả trước lẫn sau đều có chung độ phân giải 16 MP, rất giống với cách làm mà hãng điện tử Trung Quốc là Oppo vẫn thường làm mà điển hình là một số thiết bị như Oppo F1 Plus hay F1S. Tuy nhiên, từ trước đến nay camera chính phía sau của Samsung luôn được đánh giá có chất lượng tốt, khả năng chụp ảnh nhanh, ánh sáng chuẩn và đặc biệt hơn nếu như model này được hãng trang bị tính năng chụp ảnh chuyên nghiệp

Năm ngoái Samsung đã ra mắt Galaxy A5 phiên bản 2016 vào tháng 12, vì vậy có thể điều này sẽ lặp lại trên Galaxy A7 (2017). Chúng ta hãy cùng chờ xem mẫu điện thoại tầm trung với cấu hình mạnh, camera xuất sắc của Samsung sẽ hoàn hảo như thế nào sau gần 2 tháng nữa.

Xem thêm: Samsung Galaxy A7 2016 cũ

YouTube Video

Comments