Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Hết iPhone 6s đến lượt iPhone 7 Plus bị tróc sơn chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng

Vấn đề trốc sơn hay thường xuất hiện các vết sùi rỉ trên các thiết bị iPhone của Apple đang được nhiều người phàn nàn khi số thiết bị bắt gặp hiện tượng này ngày càng tăng, và mới đây nhất chiếc iPhone 7 Plus  được ra mắt không lâu cũng đã bắt đầu xảy ra vấn đề nan giải này.

Apple bị chỉ trích về hiện tượng xuất hiện nhiều vết bông tróc sơn

Cách đây không lâu đã có không ít người dùng tại Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới lên tiếng chỉ trích Apple về hiện tượng xuất hiện nhiều vết bông tróc sơn, sùi rỉ trên chiếc iPhone 6s phiên bản Rose Gold vàng hồng. Và năm nay, khi bộ đôi iPhone mới là iPhone 7 và iPhone 7 Plus cũ ra mắt thì người dùng lại có thêm một sự lựa chọn mới đó là Jet Black đen bóng vô cùng sang trọng và tinh tế, tuy nhiên, đây lại là biến thể tiếp theo xảy ra hiện tượng bông tróc sơn trầm trọng như thế hệ iPhone tiền nhiệm trước đó.

Chiếc iPhone 7 Plus bị tróc sơn nặng ở phần bên trái dải loa 

Theo một người dùng chia sẻ trên trang Facebook cá nhân, chiếc iPhone 7 Plus của người này đã mất đi rất nhiều vẻ đẹp vốn có khi toàn bộ lớp sơn phủ ở dãy loa bên trái đều bị tróc sạch, trong khi đó ở dảy loa bên phải cũng xảy ra trường hợp tương tự nhưng lại ít hơn. Vấn đề này hoàn toàn tương tự với chiếc iPhone 6s vàng hồng trước đây đã từng bị nhiều người phàn nàn, trong khi đó các biến thể màu sắc còn lại hay những sản phẩm từ iPhone 6 về trước đều chưa gặp phải vấn đề này bao giờ.

YouTube Video

Liệu có phải Apple ngày càng tuột dốc không

Nhiều người đang đặt câu hỏi rằng liệu có phải chất lượng gia công của Apple ngày càng kém hay không ? Và liệu trong tương lai, những màu sắc mới có còn gặp hiện tượng bông tróc sơn tương tự hay không ? Dẫu sao thì “phốt” này cũng khiến cho nhà sản xuất “táo khuyết” đôi phần bị ảnh hưởng về tai tiếng cũng như lòng tin từ những người tin dùng bị sít mẻ.

Comments