Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

iPad Air 2 tiếp tục là chiếc máy tính bảng tốt nhất trên thị trường

Chiếc iPad Air 2 còn gọi là iPad 6 đã và đang gây xôn xao trong giới công nghệ. Thiết bị này có màn hình 9.7inch cùng với nhiều cải tiến hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn người dùng. Sau những chờ đợi, kỳ vọng về một chiếc máy tính bảng cao cấp có các sự đột phá mới mẻ, đã đem đến câu chuyện lôi cuốn và hấp dẫn đã được hãng Apple chính thức bật mí vào tháng 10 năm nay 

YouTube Video

iPad Air 2 tiếp tục là chiếc máy tính bảng tốt nhất trên thị trường

Đó là tham vọng lớn mà hãng Apple sẽ không từ bỏ khi sắp tung ra thị trường chiếc iPad Air 2 thế hệ mới.  Đây sẽ là một chiếc iPad thế hệ thứ 6 của gia đình Apple, nó có kích thước màn hình lớn 9.7 inch. Và tất nhiên là màn hình của thiết bị này sẽ được trang bị công nghệ hiện đại tiên tiến nhất, mang đến được độ mịn mượt xuất sắc mà vẫn luôn là yếu tố thành công lớn nhất của Apple. Độ phân giải của màn hình có thể được Apple duy trì ở mức 2048x1536 px.

Chờ đợi chip A8 siêu mạnh mẽ trên iPad Air 2

Giới thông tin có nhiều lý do để mà tin rằng chiếc iPad Air 2 sẽ được trang bị một bộ vi xử lý mới của Apple – là chip A8. Đồng thời thì nó sẽ được trang bị camera sau 8MP cùng camera trước 1.5MP và có cảm biến vân tay Touch ID như ở trên iPhone 5S. Nếu mà đúng như vậy, thì chiếc iPad Air 2 thật sự là một thiết bị tablet đáng mơ ước của người tiêu dùng, được nâng tầm lên đẳng cấp khá nhiều so với các thế hệ iPad Air hiện nay (có Chip A7, không có cảm biến vân tay và camera sau chỉ 5MP).

Bên cạnh đó, thì các người dùng yêu thích dòng máy tính bảng iOS sẽ hài lòng hơn khi mà rất nhiều khả năng là iPad Air 2 sẽ được cải thiện khá đáng kể về tình trạng pin. Sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị hơn, cao cấp hơn khi có dung lượng pin cao sẽ là một điều kiện rất thuận lợi để các bạn làm việc và giải trí hiệu quả ở trên chiếc tablet nổi đình nổi đám này.

Thiết kế iPad Air 2 mới mẻ hơn và mỏng hơn

Nếu như thực sự được tích hợp cả cảm biến vân tay, thìchiếc iPad Air 2 chính hãng sẽ sở hữu một nút Home khác biệt với các thế hệ Air hiện nay. Tuy nhiên thì đó chưa phải là tất cả những gì ta mong đợi.

Thiết kế mỏng hơn, đột phá hơn là những gì mà những người dùng có thể hy vọng ở trên siêu phẩm này. Ở giới phân tích cho thấy thì chiếc iPad Air thế hệ thứ 2 này sẽ là bản thiết kế mới mẻ nhất chứ không chỉ là như những bản nâng cấp của các thế hệ đầu tiên.

Với rất nhiều hứa hẹn cùng chờ đợi và hy vọng, những người dùng còn có cơ sở để chờ đợi một thế hệ như iPad Air 2 mới, đột phá và đẳng cấp nhất. 

Comments