Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

iPhone 6 lock qua sử dụng


iphone 6 sở hữu một màn hình lớn hơn hẳn những dòng iphone trước đó cùng với phần cứng hoạt động mượt mà và thiết kế thời trang nên không lạ khi mà giá thành của nó khá cao. Thay vì việc phải khó khăn để mua bản quốc tế với mức giá cao thì bạn có thể dễ dàng sở hữu bản lock tuy nhiên một tác tác không thể thiếu của sản phẩm này chính là thực hiện unlock và phương pháp được đông đảo người dùng áp dụng hiện nay chính là unloc bằng sim ghép. Dưới đây là cách ghép sim iPhone 6 Lock qua sử dụng có thể bạn chưa biết.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA VỆC UNLOCK IPHONE 6 LOCK QUA SỦ DỤNG BẰNG SIM GHÉP

Sim ghép là gì?

Sim ghép thực chất là một bảng mạnh nhỏ dùng để đặt dưới sim của nhà mạng bạn sử dụng sau đó lắp vào trong điện thoại bạn cần mở khóa.  Sử dụng sim ghép chiếc điện thoại của bạn có thể hoạt động một cách hoàn toàn bình thường.

Vì bản lock là những chiếc iphone được phân phối bởi nhà mạng nhất định và nó đã bị khóa bởi nhà mạng đó. Nó chỉ có thể hoạt động bình thường nếu như người dùng sử dụng sim kèm theo một hợp đồng sử dụng  của nhà mạng khóa iphone.  Tuy nhiên do giá thành của những chiếc này thường rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc điện thoại word.  Và chúng ta chỉ mất thêm một số tiền nhỏ mua sim ghép để có thể sử dụng iphone 6 lock giống như bình thường.

Ưu điểm của việc unlock iphone 6 bằng sim ghép

Phương pháp này sở hữu những ưu điểm nổi bật dễ nhận thấy như: thời gian thực hiện nhanh chóng, chi phí rẻ và có thể thực hiện tại bất cứ cơ sở nào.

CÁCH GHÉP SIM IPHONE 6 LOCK QUA SỬ DỤNG

Việc sử dụng sim ghép tuy khá đơn giản nhưng chắc chắn những người chưa thực hiện lần nào sẽ có những bỡ ngỡ. Tuy nhiên một vài thao tác đơn giản là có thể giúp bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại của mình một cách dễ dàng.

Sim ghép dành cho iphone 6 lock qua sd

Các loại sim ghép trên thị trường hiện nay

Nhiều người đã tìm đến những chiếc này để có thể sở hữu siêu phẩm với giá rẻ hơn rất nhiều. Những chiếc bản lock muốn hoạt động được thì phải sử dụng sim ghép.

Sim ghép chính là lựa chọn hợp lý nhất nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí bởi chỉ với vài trăm nghìn bạn đã có thể sở hữu một chiếc sim ghép. 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sim ghép khác nhau như: sim ghép R-sim 9, Rebel, GPP, hay sim ghép Heicard. Các loại sim ghép này có giá thành khác nhau  giao động từ 200.000 đồng đến 600000  đồng.

Tuy nhiên theo đánh giá khách quan thì loại sim ghép dành cho bản lock hoạt động ổn định nhất hiện nay đó là sim ghép của hãng Heicard. Ưu điểm của loại sim ghép này đó là người dùng có thể sử dụng ngay mà không cần phải cài đặt thêm thao tác nào hết. Độ bền của nó cũng cao, chất lượng sóng ổn định và khỏe nhất trong các loại sim ghép trong thị trường.


Thao tác unlock cho iphone 6 lock qua sd

Hướng dẫn cách sử dụng sim ghép cho iphone 6 lock cũ

Bước 1. Bạn mua sim ghép Heicard về và lấy nó ra khỏi hộp. Trong hộp có bản mạch và khay sim bạn cho bản mạch ở dưới sim chính của bạn rồi đặt trong khay sim đó. Cần chú ý để đúng chiều của bản mạch và sim. Tiếp theo các bạn cho khay sim vào trong điện thoại, sẽ hơi kích một chút nhưng bạn dùng chút lực ấn nó vào là được. Khởi động iphone 6 lock lên sau khi khởi động xong thì trên màn hình iphone sẽ xuất hiện thông báo các đời máy mà bạn muốn unlock. Bạn chọn đúng vào dòng i6/i6+ để unlock iphone 6.

Bước 2. Tiếp theo nó sẽ hiện một danh sách các nhà mạng khóa iphone. Bạn chọn nhà mạng mà iphone 6 của bạn bị lock, nếu không có thì bạn có thể nhập id của nhà mạng ở mục input ID.

Bước 3.Sau khi chọn xong nhà mạng khóa bạn reset lại máy để hoàn tất quá trình. Nếu sau khi reset lại mà trên màn hình iphone xuất hiện cột sóng của nhà mạng mà bạn đang sử dụng thì có nghĩa là bạn đã unlock thành công. Lúc này ban có thể nghe gọi như bình thường.

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cáchghép sim iPhone 6 Lock qua sử dụng. Chúc các bạn thành công

Comments