Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

iPhone 7 cũ chính hãng

Lộ bản thiết kế kích thước của iPhone 7: Bất ngờ với độ dày sau khi loại bỏ cổng tai nghe 3.5 mm

Đã có nhiều tin đồn cũng như hình ảnh thiết kế của iPhone 7,  7 Plus xuất hiện tràn lan trên các trang mạng thế nhưng chúng ta vẫn chưa hình dung được con số cụ thể kích thước của máy là bao nhiêu. Và liệu mẫu máynăm nay sẽ được Apple tối giãn đi các thông số đó so với iPhone 6s năm ngoái hay không khi mà thiết bị này có không ít khác biệt trong mặt thiết kế.

Theo nhiều nguồn tin tiết lộ cho biết, điện thoại iPhone 7 sẽ được loại bỏ Jack cắm tai nghe 3.5 mm, có thể vì nhiều mục đích khác nhau mà Apple lại chọn cách thay đổi mang tính mạo hiểm này. Thế nhưng, trong số đó, không ít người lại nhận định rằng việc khai tử Jack cắm tai nghe 3.5 mm sẽ làm máy mỏng hơn, đồng thời làm tiền đề để các thiết bị iPhone sau sẽ được tích hợp nút home cảm ứng.

YouTube Video

Kích thước của iphone 7 

Tuy nhiên, thực tế lại không như chúng ta vẫn suy đoán khi mà các con số cụ thể về kích thước của iPhone 7 cũ đã được tiết lộ thông qua bản vẻ thiết kế từng chi tiết trên máy.

Camera trên iphone 7

Đầu tiên là vị trí camera, có thể thấy Apple đã dịch chuyển vị tró camera trên máy về sát với mép ngoài hơn, trong khi đó kích thước camera được làm lớn hơn tương đối nhiều.


iPhone 7 sử dụng tai nghe 3.5 mm

Khu vực cạnh dưới là nơi có sự khác biệt nhất khi cổng tai nghe 3.5 mm đã hoàn toàn biến mất, thay vào đó là một bộ loa kép hứa hẹn mang lại chất âm tuyệt vời hơn hẳn so với các mẫu iPhone cũ.

Điều làm chúng ta ngạc nhiên đó là về kích thước số đo 3 vòng của máy. Đó là 138.29 x 67.06 x 7.15 mm tương đương với chiều dài, chiều rộng và độ dày. So sánh với iPhone 6s có kích thước chiều dài, chiều rộng và độ dày là 138.3 x 67.1 x 7.1 mm thì có thể thấy máy sẽ dày hơn iPhone 6 cũ giá rẻ tại hà nội, ngoài ra, máy cũng có độ rộng nhỏ hơn và chiều dài ngắn hơn.


Comments