Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Lộ bằng chứng cho thấy Asus Zenfone 4 Max với tên mã ZC554KL sắp được ra mắt !

Đã gần một năm kể từ khi Asus tung ra chiếc Zenfone 3 Max và bây giờ là thời điểm mà người dùng rất nóng lòng chờ sự xuất hiện của phiên bản kế nhiệm, mới đây một nguồn tin cũng đã vô tình tiết lộ sự tồn tại của thiết bị này với tên mã ZC554KL. 

Đánh giá về Asus Zenfone 4 Max sắp ra mắt

asus zenfone 4 max
Năm ngoái Asus đã gây được rất nhiều điểm nhấn khi tung ra dòng Zenfone 3 và Zenfone 3 Max với thiết kế đẹp mắt cũng như cấu hình cao, pin trâu. Chính vì điều này nên Zenfone 4 và Asus Zenfone 4 Max ra mắt đang rất được kỳ vọng, nhất là trong lúc đã gần một năm kể từ khi sản phẩm tiền nhiệm chính thức xuất hiện.
Và đúng như những gì đã dự kiến, Zenfone 4 Max đã có mặt ở trên cơ sở dữ liệu Asus Royal Club – nơi cung cấp các dịch vụ sửa chữa và bảo hành của nhà sản xuất Asus. Chiếc máy này có tên mã là ZC554KL và ngoài ra còn có hai model hoàn toàn mới cũng xuất hiện đó là Zenfone AR có tên mã lần lượt là V570KL và ZS571KL hứa hẹn sẽ mở ra xu hướng công nghệ thực tế ảo trong tương lai cho Asus. 

Thông tin thêm về Asus Zenfone 4 Max

asus zenfone 4 max 1
Về Asus Zenfone 4 Max, nguồn tin trên không hề tiết lộ thông số cấu hình cũng như ngày ra mắt cụ thể. Tuy nhiên khả năng lớn máy sẽ dùng chip xử lý của Qualcomm và có cả kết nối 4G LTE, năm ngoái Asus đã tung ra khá nhiều phiên bản có kích thước màn hình khác nhau cho Zenfone 3 Max nên khả năng năm nay điều này sẽ được áp dụng trên Zenfone 4 Max. Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem nhé !
Comments