Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Lưu ý nhỏ khi thay mặt kính oppo find 7a giá rẻ

Giống như các dòng máy khác, oppo cũng có cấu tạo 3 lớp chính: mặt kính-cảm ứng-màn hình. Khi mặt kính của khách xảy ra hỏng hóc bạn phải biết hư hại tại đâu để thực hiện thay thế mới để tránh tình trạng bị chặt chém.

Những nguyên nhân hư hỏng mặt kính Oppo Find 7A giá rẻ thường gặp phải

- Tình huống đầu tiên: Thay mặt kính Oppo Find 7A tại hà nội giá rẻ bị nứt vỡ nhưng cảm ứng và màn vẫn hiển thị bình thường. Trong dấu hiệu này chỉ nên thay thế mới mặt kính Oppo Find 7A giá rẻ với giá cả tiết kiệm hơn khá nhiều

- Tình huống thứ 2: mặt kính Oppo Find 7A giá rẻ bị nứt vỡ, màn hình vẫn hiển thị bình thường nhưng cảm ứng lại bị đơ và không thể dùng. Trong tình huống này người dùng nên triển khai thay mới mặt kính Oppo Find 7A giá rẻ
- Tình huống 3: Màn hình bị vấn đề, không thể hiển thị hay công bố các sọc ngang dọc, điểm chết, vết ố, hiển thị sai màu sắc. Đối với nguyên nhân này thì bạn phải thay màn mới
- Tình huống 4: Nếu màn không hiển thị, kính bị vỡ và cảm ứng bị liệt thì người dùng nên thay toàn bộ màn hình oppo.

Kinh nghiệm thay mặt kính Oppo Find 7A tại hà nội giá rẻ chọn địa chỉ uy tín

Chọn địa điểm thay mặt kính Oppo Find 7A giá rẻ chuẩn là điều vô cùng quan trọng bởi hiện nay có khá nhiều cửa hàng và địa chỉ tiến hành thay nhưng uy tín lại không đảm bảo do tận hưởng những linh kiện kém uy tín và tay nghề của kỹ thuật viên non kém, công nghệ lạc hậu, chọn cửa hàng chất lượng sẽ giúp khách thay nhanh chóng, chất lượng và đảm bảo mới hiển thị nổi trội và cảm ứng mượt mà.

Kiểm tra mặt kính Oppo Find 7A có chính hãng không

Bây giờ có khá nhiều loại kính được bán trôi nổi trên thị trường, những loại này thường có phí rẻ nhưng chuẩn kém, và dễ bị sự cố trở lại. Vì vậy, trước khi thay mới, bạn phải check trước để đảm bảo hàng phiên bản quốc tế và còn mới nguyên.

Trực tiếp quan sát các bước thay thế mặt kính Oppo Find 7A tại hà nội

Trong các bước chữa, người dùng cần yêu cầu kỹ thuật viên để được trực tiếp theo dõi quy trình thay để chắc chắn rằng được thay phụ kiện chuẩn và không bị tráo đổi bộ phận khác của siêu phẩm, các bước thay thường chỉ diễn ra trong vòng 60 phút cần hoàn toàn có thể lấy ngay, hãy chờ lấy smartphone và tránh tình trạng để máy qua đêm để đảm bảo an tâm.

Yêu cầu cửa hàng xuất giấy thời gian bảo hành.

Mỗi dịch vụ thay mặt kính Oppo Find 7A giá rẻ đều có giấy bảo hành, hãy yêu cầu bên kỹ thuật viết giấy bảo hành trước khi đưa và thanh toán để đảm bảo chuẩn và đề phòng những rắc rối có thể xảy ra sau này, tránh mất tiền thêm lần nữa.
ó là toàn bộ những kinh nghiệm và 
 lưu ý khi thay mới mặt kính Oppo Find 7A giá rẻ mà chúng tôi đúc kết được khi khách hàng gặp phải các lỗi trên.

Comments