Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Nên mua iphone 6 plus lock hay quốc tế


Sự xuất hiện của “Quả táo khuyết” đã trở thành một hiện tượng trong thời gian gần đây và một trong những niềm mong muốn của đông đảo người dùng smartphone. Tuy nhiên, với giá cả khá đắt đỏ, thay vì việc lựa chọn iphone 6plus bản quốc tế thì nhiều người đã sử dụng bản lock với chi phí hợp lý hơn. Tuy nhiên điều gì cũng có 2 mặt và băn khoăn của  rất nhiều người dùng chính là: Nên mua  plus lock hay 6 quốc tế?.

Iphone 6 plus lock là một trong những sản phẩm có nhu cầu cao và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Dĩ nhiên không phải vô cớ mà bản plus lock được nhiều người lựa chọn đến thế. Sản phẩm này được đánh giá là có những ưu điểm nhất định. Tuy nhiên có không ít người chưa hiểu rõ về bản plus lock.

Iphone 6 plus lock là gì?

iphone 6 plus lock cũng là sản phẩm của Apple tuy nhiên được bán tại thị trường quốc gia khác. Sản phẩm có thiết kế, cấu hình cho đến các tính năng phần mềm cũng đều tương tự bản Quốc tế. Hiện tại các sản phẩm plus lock tại Việt Nam chủ yếu là xách tay từ Nhật về.

Điện thoại chính hãng tại maxmobile

Tuy nhiên nếu sử dụng tại Việt Nam sản phẩm này sẽ gặp phải tình trạng lỗi nhà mạng mà không thể sử dụng được và phải có thao tác “unlock” để sử dụng như các điện thoại bình thường khác.

Nên mua iphone 6 plus lock hay 6 quốc tế?

Đây chính là băn khoăn dễ hiểu của rất nhiều người dùng. Có thể dễ nhận thấy, iphone 6 plus bản quốc tế sẽ không gặp phải bất cứ lỗi nào như ở bản lock, tuy nhiên điều khiến nhiều người quan tâm nhất chính là chi phí của sản phẩm là khá cao.

Để rẻ hơn, nhiều người thường chọn iphone 6 plus lock qua sử dụng. Sản phẩm rẻ hơn so với bản quốc tế khoảng từ 2-4 triệu đồng tùy tình trạng máy. Chi phí để unlock bằng sim ghép cũng rất rẻ, chỉ mất khoảng trên dưới 200.000 đồng là có thể sử dụng như sim bình thường cho mọi nhà mạng, còn nếu dùng unlock bằng code nhà mạng thì chi phí có cao hơn nhiều, nhưng tổng lại vẫn thấp hơn so với giá bán phiên bản quốc tế. Sau khi unlock, bạn có thể sử dụng bản lock với nhiều nhà mạng khác nhau như phiên bản quốc tế.

 

iPhone 6 quốc tế cũ

Tuy nhiên bạn cần hết sức lưu ý vì bản plus lock chắc chắn sẽ có những vấn đề trong quá trình sử dụng. Nhiều người thường gặp phải tình trạng máy nhanh hao pin, sóng yếu, chập chờn, khó nâng cấp lên hệ điều hành mới, lỗi *101#

Nên căn cứ vào túi người tiêu dùng mà lựa chọn iphone 6 plus lock cũ hay quốc tế.

Như vậy để có thể trả lời cho thắc mắc: “Nên mua iphone 6 plus lock hay 6 quốc tế?” thì tốt nhất bạn nên căn cứ nhu cầu và tiềm lực tài chính của bản thân để có được quyết định hợp lý nhất.

Nếu bạn là một người có điều kiện tài chính hạn hẹp, đang muốn trải nghiệm sản phẩm mang thương hiệu trái táo khuyết và không yêu cầu nhiều về chất lượng sử dụng, có thể chấp nhận được những điểm hạn chế khi sử dụng sim ghép thì bản  Plus lock sẽ là sự lựa chọn không tồi. Còn nếu bạn là người dùng khó tính, có điều kiện về tài chính, đòi hỏi một thiết bị hoạt động ổn định để phục vụ cho công việc hằng ngày…thì không nên mua iPhone 6 lock, mà nên bỏ thêm một khoản tiền nữa để sở hữu phiên bản quốc tế, bởi vào thời điểm hiện nay thì giá iPhone 6 quốc tế đã giảm xuống mức khá hợp lý.

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Tại Hà Nội

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 0466.565.565

Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM

Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922

Comments