Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Những điều không thể bỏ qua khi thay màn hình Redmi 3s

Thông thường, người dùng không tự thay màn hình được mà phải ra tiệm để nhờ thợ sửa chữa. Vì thế, bạn cần lưu tâm tới những vấn đề sau đây khi thay màn hình Redmi 3s.

Xác định mức độ hư hỏng của màn hình Redmi 3s

Bạn phải xác định xem Thay màn hình của Redmi 3s bị vỡ hay còn có những ảnh hưởng tới các linh kiện khác trong máy. Nhiều thợ sửa chữa khi gặp những khách hàng không rành về công nghệ, đặc biệt là chị em thì họ thường vẽ ra nhiều bệnh khác để tăng chi phí sửa chữa thiết bị. Khi đến địa chỉ sửa chữa, bạn cũng nên yêu cầu thợ kỹ thuật kiểm tra, hư hỏng phần nào thì thay phần đó, đồng thời ký tên lên linh kiện trong điện thoại khi người thợ bung máy để kiểm tra.

Điện thoại Xiaomi Redmi 3s

Cẩn thận trước chiêu làm giá khi thay màn hình Redmi 3s

Khi nhận điện thoại Redmi 3s để kiểm tra, những nơi sửa chữa kém uy tín sẽ kê thêm bệnh, báo giá và thời gian hẹn nhận máy cho khách hàng. Khi bạn về nhà, họ sẽ có chiêu tìm thêm lỗi trên máy hay phá thêm để có lỗi và gọi điện cho khách hàng về tình trạng điện thoại sau khi kiểm tra. Nếu bạn đồng ý sửa chữa thì sẽ phải bỏ ra chi phí cắt cổ, còn nếu không đồng ý và yêu cầu đến để nhận máy thì các đơn vị này sẽ phá thêm hoặc tráo đổi linh kiện bên trong thiết bị.

Để giảm bớt rủi ro khi thay màn hình điện thoại, bạn cần phải có những biện pháp đề phòng cẩn thận. Khi điện thoại Xiaomi Redmi 3s bị hỏng, bạn nên nhờ tới những người thân có kinh nghiệm kiểm tra giúp xem thiết bị hư hỏng ở đâu. Nếu mang ra trung tâm sửa chữa, bạn nên cẩn thận ghi rõ số serial của máy, làm dấu hay chụp ảnh lại để so sánh. Tốt nhất là người sử dụng nên ngồi xem trực tiếp quá trình sửa chữa của thợ kỹ thuật để đảm bảo an tâm cho linh kiện bên trong máy.

Màn hình Xiaomi Redmi 3s

Lựa chọn địa chỉ thay màn hình Redmi 3s uy tín

Có rất nhiều địa chỉ uy tín được đánh giá cao về dịch vụ thay thế linh kiện điện thoại nói chung và thay màn hình cho Xiaomi Redmi 3s nói riêng, một trong số đó chính là MaxMobile. Đến với MaxMobile, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi với cam kết chất lượng sau:

-           Màn hình điện thoại được sử dụng là hàng chính hãng, có giấy tờ và bảo hành dài hạn từ nhà sản xuất nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sau khi được thay thế linh kiện mới.

-          Chi phí thay màn hình cho điện thoại Redmi 3s đảm bảo rẻ nhất trên thị trường tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Mức giá dịch vụ này cũng luôn được trung tâm cập nhật và điều chỉnh cho phù hợp với xu thế của thị trường, cạnh tranh tốt với những địa chỉ sửa chữa điện thoại khác.

-         Khách hàng có thể trực tiếp quan sát toàn bộ thao tác làm việc của kỹ thuật viên từ trung tâm, không còn lo lắng đến vấn đề đánh tráo linh kiện điện thoại Redmi 3s nữa.

-           Thay màn hình lấy ngay chỉ sau khoảng 45 phút, không giữ máy tại cửa hàng và cam kết bảo hành chu đáo tại tất cả các chi nhánh trên cả nước.

Khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ sửa chữa điện thoại tại MaxMobile

Mọi ý kiến góp ý, phản ánh hay nhu cầu thay màn hình Redmi 3s chính hãng, bạn hãy đến với MaxMobile để được tư vấn, giải đáp và khắc phục sự cố trên điện thoại trong thời gian ngắn nhất với chi phí cực rẻ nhé.

>>Tham khảo thêm video về dịch vụ sửa chữa:

YouTube Video

Trung tâm điện thoại MaxMobile

Tại Hà Nội

Địa chỉ: 63A Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại: 0466.565.565

Hỗ trợ: Kinh Doanh 0968.655.655 - Kỹ thuật: 0969.655.655

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 31 Đường Lê Hồng Phong P.4 Q.5 TPHCM

Hỗ trợ: Kinh Doanh:  0939.922.922 -  Kỹ Thuật: 0931.922.922

Comments