Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Rò rỉ giá bán và các phiên bản màu sắc của Galaxy S8/S8+, sẽ có màu tím mới ?

Có lẽ với những thông tin được rò rỉ trong suốt thời gian vừa qua thì chúng ta đã biết được tất tần tật về thế hệ dòng Galaxy S cao cấp tiếp theo trông sẽ như thế nào, thậm chí mới đây thông tin về các phiên bản màu sắc và giá bán Galaxy S8, S8+ cũng đã được tiết lộ. 
samsung galaxy s8

Samsung Galaxy s8 và Galaxy S8+ sẽ có 3 lựa chọn màu sắc

Theo đó, một nguồn tin từ Roland Quandt trên trang Twitter đã tiết lộ rằng Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+ sẽ có ba sự lựa chọn về màu sắc bao gồm màu đen, bạc và sự xuất hiện của màu tím hoàn toàn mới. Như vậy năm nay Samsung sẽ làm nổi bật dòng cao cấp của mình bằng phiên bản tím mộng mơ, tương tự như những gì đã từng làm đối với Galaxy S6 với màu xanh ngọc lục bảo (Emerald Green) cách đây hai năm.

Giá bán của Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+

Bên cạnh các phiên bản màu sắc thì nguồn tin trên cũng đã cho biết mức giá cụ thể mà Galaxy S8 và Galaxy S8+ sẽ được bán ra, cụ thể phiên bản màn hình bé là Galaxy S8 sẽ có giá từ 799 EUR, trong khi đó biến thể cao cấp hơn là Galaxy S8+ lại có giá 899 EUR. Như vậy giá bán của bộ đôi Flagship năm nay của Samsung cao hơn đáng kể so với hai model hồi năm ngoái khi Samsung Galaxy S7 chỉ có giá khởi đầu là 699 EUR và Galaxy S7 Edge có giá là 799 EUR. 
samsung galaxy s8 1

Thông tin thêm về cấu hình của Galaxy S8, S8+

Hiện tại một số thông tin khác về máy đã được rò rỉ như màn hình cong cạnh, loại bỏ nút home vật lý, cảm biến vân tay được đặt ở phía sau mặt lưng. Ngoài ra thông số cấu hình của máy cũng được tiết lộ bao gồm một màn hình 5.8 inch cho Galaxy S8 và 6.2 inch cho Galaxy S8+, bên cạnh đó Samsung sẽ sử dụng hai con chip đầu bảng cho bộ đôi siêu phẩm của mình bao gồm Snapdragon 835 và Exynos 8895, được biết máy sẽ có dung lượng RAM 4 GB, camera 12 MP, có chống nước và cả máy quét mống mắt cho cả hai phiên bản.
>>> Xem thêm đánh giá về Samsung GalaxyS7 Edge cũ
Comments