Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Samsung Galaxy Note 7 Refurbished đang được rao bán ở Trung Quốc với giá gần 12 triệu đồng ?

Ngay sau khi có thông tin xác nhận Samsung sẽ bán ra Galaxy Note 7 tân trang với mức giá dễ chịu hơn phiên bản gốc thì mới đây, sản phẩm này đã được rao bán ở thị trường Trung Quốc với giá chưa đến 12 triệu đồng.

Samsung Galaxy Note 7 Refurbished đã được bán ở Trung Quốc

samsung galaxy note 7 refurbished
Sự quay trở lại của Galaxy Note 7 là điều rất đáng vui mừng với cộng đồng công nghệ bởi đây là chiếc siêu phẩm rất tốt nhưng lại sớm bị khai tử, đặc biệt hơn là những chiếc Samsung Galaxy Note 7 Refurbished (tân trang) sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với phiên bản gốc, đồng thời dung lượng viên pin bên trong cũng được điều chỉnh lại nhằm khắc phục tối đa những rủi ro gây ra cháy nổ.

Điểm khác biệt của Samsung Galaxy Note 7 Refurbished

samsung galaxy note 7 refurbished 1
Rất nhanh sau khi được xác nhận, một số người dùng và thương lái ở Trung Quốc đã có trên tay chiếc Galaxy Note 7R. Nhìn chung máy có ngoại hình hoàn toàn tương tự như phiên bản gốc trước đây, tuy nhiên phía sau mặt lưng lại xuất hiện thêm một ký hiệu chữ R nhằm phân biệt đơn giản nhất đây là sản phẩm tân trang hay chưa. Điều đặc biệt là thiết bị này được chào bán với mức giá rất dễ chịu với chỉ 521 USD (tương đương gần 12 triệu đồng), tuy nhiên nguồn tin ở đây cũng cho rằng Galaxy Note 7R ở một số thị trường như Châu Á, Châu Âu, Mỹ hay Thái Bình Dương sẽ có viên pin là 3.200 mAh cùng mức giá như vừa nhắc đến ở trên. Trong khi đó ở những thị trường còn lại máy sẽ có viên pin lên đến 3.500 mAh và mức giá cũng cao hơn đôi chút đó là 580 USD (hơn 12 triệu đồng).
>>> Xem thêm đánh giá về Samsung Note 5 cũ
Comments