Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Samsung Galaxy S7 Edge phát nổ khi đang sạc pin bằng adapter, lỗi không phải của Samsung !

Lại thêm một chiếc Flagship mang thương hiệu Samsung bị cháy nổ, tuy nhiên lần này lỗi tại người dùng Samsung Galaxy S7 Edge phát nổ vì đã sử dụng không đúng bộ sạc adapter đi kèm của nhà sản xuất.

Samsung Galaxy S7 Edge phát nổ khi đang sạc pin bằng adapter

Năm “bùng cháy” vẫn chưa kết thúc đồng nghĩa với việc cháy nổ Smartphone vẫn đang còn diễn ra, mới hôm qua chúng ta đã được ghi nhận trường hợp Mi 4 phát nổ trong túi quần người dùng Việt Nam thì hôm nay là thông tin chiếc siêu phẩm Galaxy S7 Edge đến từ Samsung bị bốc cháy.

samsung galaxy s7 edge

Galaxy S7 Edge nổ lỗi không phải của Samsung

Cụ thể hơn, một người đàn ông vừa chuyển từ Galaxy Note 7 phiên bản “an toàn” sang Galaxy S7 Edge sau khi được lệnh thu hồi lần hai đã phản ánh trường hợp chiếc điện thoại của anh đã bốc cháy và phát nổ một cách kinh hoàng. Tuy nhiên, lần này nguyên nhân lại đến từ sự sơ sài của người dùng bởi chủ sở hữu chiếc Galaxy S7 Edge này đã không dùng đúng bộ sạc chuẩn theo máy, thay vào đó là bộ adapter gồm củ sạc hoặc cả dây sạc của nhà sản xuất OEM (Original Equipment Manufacturer). Trong khi sạc qua đêm, thiết bị không may mắn này đã bỗng nhiên phát nổ làm nó bị biến dạng và hư hỏng hoàn toàn, rất may là không có thiệt hại đáng tiếc nào về người.

samsung galaxy s7 edge 1

Chiếc Galaxy S7 Edge bị biến dạng và hư hỏng hoàn toàn sau khi phát nổ

Việc sử dụng không đúng bộ sạc chuẩn của nhà sản xuất sẽ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm cho người dùng bởi sự không tương thích giữa các dòng điện dễ gây ra trường hợp xung đột điện tử. Thậm chí đối với Samsung Galaxy S7 Edge cũ là một thiết bị nhạy cảm của Samsung đã từng xuất hiện nhiều trường hợp cháy nổ không mong muốn, điển hình là vụ một người đàn ông làm việc trong công ty xây dựng ở Ohio đã kiện Samsung sau khi Galaxy S7 edge bị phát nổ trong quần hay một trường hợp khác thiết bị này cháy nổ khi đang sạc lúc nửa đêm.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin phản hồi nào từ phía Samsung được ghi nhận, tuy nhiên với lỗi sử dụng sai bộ sạc như trường hợp trên sẽ khó để có thể làm khó công ty này

Comments