Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Sony Xperia XZ và X Performance chính thức được lên đời Android 7.1.1

Như vậy hai sản phẩm cao cấp Sony Xperia XZ và X Performance của Sony hồi năm ngoái đã được cập nhật lên phiên bản Android mới nhất sau thời gian ngắn hoạt động dưới nền tảng Android 7.0 Nougat. 

Sony Xperia XZ và X Performance lên đời Android 7.1.1

sony xperia xz va x performance
Android 7.1.1 là bản cập nhật còn khá mới nên hiện tạ vẫn chưa có nhiều thiết bị được lên phiên bản này ngoại trừ các thiết bị của Nexus và Nokia. Lần này Sony lại tiếp tục ghi điểm trong khâu hỗ trợ update bởi hai mẫu Flagship trong dòng Xperia X hồi năm ngoái là XZ và X Performance đã được hãng nâng cấp lên phiên bản này.
Hiện tại hãng đã gửi đi phần mềm cập nhật ở nhiều quốc gia, tùy thuộc vào từng khu vực mà bản cập nhật được đến sớm hay là muộn. Tuy nhiên nếu đang sử dụng trên nền tảng Android 7.0 Nougat thì không cần phải quá háo hức để update lên Android 7.1.1 bởi phiên bản này không nâng cấp quá nhiều so với bản cũ. Có thể bạn quan tâm đến Sony Xperia XZ Premium

Android 7.1.1 không nâng cấp quá nhiều cho Sony Xperia XZ và X Performance

sony xperia xz va x performance 1
Cụ thể phiên bản Android 7.1.1 mà Sony mang đến lần này sẽ tập trung khắc phục các lỗi bảo mật và một số lỗi nhỏ còn sót lại từ phiên bản cũ. Ngoài ra các biểu tượng cảm xúc cũng được làm mới hơn nhằm ủng hộ vấn đề bình đẳng giới cũng như bổ sung thêm ảnh động GIF từ bán phím trên một số ứng dụng của Google như Google Allo, Hangouts và cả Messenger.
Nếu bạn đang sử dụng trong tay một trong hai thiết bị cao cấp của Sony là Xperia XZ và Xperia X Performance thì hãy kiểm tra xem máy của mình đã nhận được bản cập nhật hay chưa và tiến hành update ngay sau đó nhé !
>>> Xem thêm đánh giá về Sony Z5 quốc tế cũ
Comments