Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Thay mặt kính Sony Xperia Z2 tránh luộc đồ

Làm sao để thay mặt kính Sony Xperia Z2 tránh luộc đồ đang là băn khoăn chung của nhiều tín đồ công nghệ. Nhất là khi các khảo sát chung cho thấy có tới gần 30% khách hàng phản ánh bị lừa đảo tại các trung tâm sửa chữa smartphone. Vì thế, bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây để luôn tỉnh táo khi sửa chữa điện thoại.

>>Bên Maxchannel có tung ra một vài video về sửa chữa điện thoại Sony:

YouTube Video

Dấu hiệu cần thay mặt kính Sony Xperia Z2 chính hãng

Mặt kính điện thoại bị vỡ , bể nhưng không làm ảnh hưởng đến màn hình hiển thị .
Mặt kính điện thoại bị trầy xước quá nhiều, gây khó khăn với người tiêu dùng trong việc sử dụng điện thoại do làm giảm chất lượng hiển thị hình ảnh.
⚠ Lưu ý : Máy chỉ thay mặt kính thành công khi màn hình vẫn hiển thị tốt và cảm ứng phải còn bình thường, màn hình không bị nhòe, sọc lem mực vì đặc điểm cấu tạo màn hình của dòng điện thoại Sony là màn hình tích hợp cảm ứng.
Nếu điện thoại của bạn có những dấu hiệu trên thì hãy nhanh chóng tìm đến những địa chỉ uy tín và sử dụng dịch vụ thay mặt kính Sony Xperia Z2 chính hãng để giải quyết sớm nhất vấn đề bạn gặp phải và trả lại vẻ ngoài tuyệt mĩ cho thiết bị như lúc ban đầu.

Một số trường hợp thường gặp khi thay mặt kính Sony Xperia Z2

Bị luộc, tráo đổi linh kiện trong máy: là vấn đề rất nghiêm trọng mà nhiều khác hàng đang phải đối mặt, nhất là khi đi thay mặt kính Sony Xperia Z2 chính hãng ở những cửa hàng sửa chữa điện thoại kém uy tín, không trang bị camera quan sát tiến trình thay thế hoặc không cho khách hàng xem trực tiếp thao tác của kỹ thuật viên.

Xperia Z2 vỡ mặt kính

Chữa lợn lành thành lợn què: khi chiếc Xperia Z2 của bạn chỉ cần thay nhưng khi sửa lại bị hỏng cả màn hoặc những sự cố nghiêm trọng khác thì đó là do lỗi của kỹ thuật viên.

Sử dụng linh kiện kém chất lượng: nhiều địa chỉ sửa chữa điện thoại kém uy tín đã sử dụng những loại mặt kính kém chất lượng, chỉ thay sửa được vài hôm đã có dấu hiệu hư hỏng, dễ nứt vỡ, thậm chí hỏng cả màn hình, liệt cảm ứng,…

Bị giữ máy quá lâu: nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại giữ máy trên 2 ngày ngay cả gặp phải những sự cố đơn giản.

Chế độ bảo hành kém chu đáo: không thiếu đơn vị nhận khắc phục sự cố trên điện thoại nhưng chỉ cung cấp dịch vụ bảo hành với thời gian chỉ 1 tuần hay 1 tháng, trong khi thái độ chăm sóc khách hàng lại không chu đáo, tận tâm.

Mặt kính Sony Xperia Z2

Lời khuyên đi thay mặt kính Sony Xperia Z2 chính hãng tránh luộc đồ

Nên tìm đến các trung tâm uy tín để thay : lý do là vì những địa chỉ này luôn cam kết chất lượng linh kiện đảm bảo, chính sách bảo hành chu đáo, không tráo đổi đồ trong máy nên bạn có thể yên tâm gửi trọn niềm tin. Hoặc khi cần thiết thì bạn còn có thể ký tên vào các bộ phận của máy để tránh bị luộc đồ.

Nên kiểm tra cẩn thận máy trước và sau khi sửa chữa: bạn nên kiểm tra kỹ các bộ phận trên Sony Z2 xem có phát sinh vấn đề nào hay không. Đừng cố tranh thủ nhanh một vài phút rồi lại để phải đi thêm nhiều lần hay mất thêm nhiều tiền chỉ vì không đánh giá kỹ dịch vụ của đơn vị sửa chữa.

Nhân viên MaxMobile sửa chữa điện thoại cho khách hàng

Tìm đến những địa chỉ thay lấy ngay: khách hàng nên lựa chọn những trung tâm nhận thay sửa linh kiện điện thoại lấy ngay và có thể chờ, quan sát trực tiếp quá trình kỹ thuật viên làm việc để yên tâm hơn về độ an toàn của linh kiện bên trong máy.

Chế độ bảo hành dài lâu: đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những địa chỉ kém uy tín bởi mức giá rẻ quá đôi khi sẽ bị đánh đổi bằng linh kiện rởm hay chế độ bảo hành kém. Thông thường, các nhà sản xuất thường đưa ra thời hạn bảo hành mặt kính là từ 3 đến 6 tháng hoặc hơn nên bạn cần tìm đến những địa chỉ cung cấp chế độ bảo hành dài hạn.

Và với các tiêu chí này, MaxMobile đều đáp ứng được toàn bộ. Hy vọng với những lời khuyên trên đây, bạn sẽ tìm được địa chỉ uy tín để  sử dụng dịch vụ thay mặt kính Sony Xperia Z2 tránh luộc đồ.


Comments