Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Thay vỏ iPhone 7 chính hãng tại HN và TPHCM

Bạn đang muốn thay vỏ iPhone 7 chính hãng, giá cả phải chăng, lấy ngaytại  Hà Nội, Thành phố Hồ chí minh mà loay hoay chưa biết nơi nào uy tín?

Đừng tìm kiếm nữa, hãy liên hệ với MaxMobile - trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhất khu vực.Mọi người đều rất hài lòng và ưng ý khi  trải nghiệm dịch vụ thay thế vỏ  iPhone 7  của chúng tôi.

thay vỏ iPhone 7 chính hãng

Những trường hợp cần phải thay vỏ iPhone 7

Bạn thường xuyên để chiếc iPhone 7 lên các bề mặt nhám sẽ rất dễ gây ra nhiều vết xước, vết trầy trên vỏ của thiết bị.

Thời gian sử dụng lâu ngày làm cho bụi bẩn tịch tụ nhiều trên thân máy khiến màu sắc của thiết không còn được mới như lúc đâu, thậm chí bị ố màu gây mất thẩm mĩ cho thiết bị

Không những thế, nếu bạn vô tình làm rơi chiếc iPhone 7 xuống các nền cứng sẽ làm cho phần vỏ dễ bị rạn, nứt, vỡ không chỉ thế nó còn ảnh hưởng đến nhiều linh kiện khác của máy như mặt kính cảm ứng hay màn hình LCD.

Những nguyên trên đều xuất phát từ lỗi bất cẩn của người dùng, nếu bạn không sử dụng cẩn thận sẽ rất dễ làm hỏng vỏ thiết bị và phải chịu tốn nhiều chi phí để thay vỏ mới

Thay vỏ iPhone 7 cửa hàng nào chính hãng tại TPHCM, Hà nội

Bạn nên chọn một địa chỉ uy tín để thay vỏ iPhone 7 tại TPHCM và HN của mình vì hiện nay có rất nhiều cửa hàng sửa chữa Smartphone uy tín được tìm hiểu cao của người dùng hay thậm chí bạn có thể đem ra trung tâm sửa chữa Smartphone lớn để tiếp nhận được những dịch vụ tốt và khuyến mãi hơn. chất lượng nhất không nên ham rẻ nếu bạn chưa nắm rõ cũng như không có kinh nghiệm đối với thị trường linh kiện Smartphone hiện nay.

Tuy nhiên, những cửa hàng và địa chỉ uy tín sẽ có chính sách bảo hành tốt hơn cho các linh kiện thay thế bởi họ tin tưởng vào chính những thứ đã thay cho bạn. Hàng tốt thì không sợ điều gì đúng không. tuy nhiên, các quy trình sửa chữa và tiếp nhận bảo hành cũng bài bản trình tự như ký ghi nhận trực tiếp lên linh kiện, biên lai nhận, biên lai thanh toán chuẩn mực để tạo lòng tin tuyệt đối với mọi người. Tránh tình huống thợ sửa luộc đồ để bán linh kiện kiếm lời.

Các bước thay vỏ iPhone 7 lấy ngay ở Maxmobile

Để thực hiện công việc thay vỏ cho iPhone 7, địa chỉ MaxMobile áp dụng quy trình gồm 6 bước căn bản với đầy đủ các yêu cầu dành cho một dịch vụ uy tin nhất. Các các bạn có thể theo dõi và nắm bắt mọi thao tác của kĩ thuật viên và tránh những bất trắc xảy ra khi quá trình thay vỏ hoàn thành. 6 bước diễn ra như sau:

Những bước thay thế vỏ iPhone 7 tại Maxmobile

  • Bước 1: Khách hàng yêu cầu dịch vụ thay vỏ iPhone 7, nhân viên tiếp nhận máy và check tổng thể vỏ cũng như hoạt động của máy. Đồng thời nhân viên sẽ xác định các vấn đề để thống nhất tình trạng của iPhone 7 với các bạn.
  • Bước 2: Thông báo về chi phí dịch vụ và nhận yêu cầu của khách hàng khi thay vỏ mới iPhone 7. Nhiên viên xác nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ và cho khách check vỏ mới trước khi thay cho máy.
  • Bước 3: Kĩ thuật viên bắt đầu thay bằng các thiết bị chuyên dụng, các bạn có thể theo dõi tận mắt quá trình thao tác của đội ngũ nhân viên MaxMobile.
  • Bước 4: Kiểm tra lại cá chi tiết trên máy, tình trạng vỏ mới lắp và từng vị trí chân ốc để đảm bảo hoàn thành dịch vụ 100%.
  • Bước 5: Khách hàng tiếp nhận iPhone 7 và đối chiếu bảng ghi lại tình trạng ban đầu của máy để đảm bảo không phát sinh sự cố khi sửa chữa.
  • Bước 6: Nhân viên viết phiếu bảo hành và thu phí dịch vụ thay vỏ mới điện thoại iPhone 7 cho các bạn và kết thúc dịch vụ.
 thay vỏ iPhone 7 chính hãng
quy trình thay thế tại Maxmobile

Bạn sẽ nhận được cam kết ở Maxmobile khi thay vỏ iPhone 7

Được chuyên viên kĩ thuật chuyên nghiệp nhất, tay nghề bậc 4/4 thay vỏ mới iPhone 7 trực tiếp, lấy liền ngay trước mặt

√ Thao tác xử lý thay vỏ mới cực kỳ cẩn thận giúp cho máy các bạn 100% không bị xước xát hoặc chấn động phần cứng.

√ Quy trình thay thay mới vỏ  iPhone 7 lấy ngay, siêu tốc trong 30 – 60 phút.

√ Hoàn trả toàn bộ vỏ, khung sườn cũ của khách hàng

√ BẢO HÀNH MÀU SẮC VỎ 1 NăM, HẬU MÃI CHU ĐÁO NHẤT.

√ HOÀN TIỀN 100% TRONG 7 NGÀY NẾU khách hàng KHÔNG ƯNG Ý, thỏa mãn.

=>>Tham khảo thêm điện thoại IPHONE 7 PLUS QUỐC TẾ (SIÊU RẺ)

Các câu hỏi thường gặp khi thay vỏ iPhone 7

Trả lời một số vướng mắc của mọi người về thay thế iPhone 7 ở Maxmobile

1. Khách hàng: “Mình thay vỏ mới Smartphone  iPhone 7 có lâu không, sửa xong mình có thể lấy ngay chứ?”

→ Trả lời: Thời gian thay mới vỏ  iPhone 7 chưa tới 30 phút, bạn có thể lấy ngay sau khi chuyên viên kĩ thuật hoàn thiện các thao tác thay thế vỏ cho iPhone 7

2. Khách hàng: “Mình muốn thay vỏ điện thoại iPhone 7 ở tạiThành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội

 thì tới đâu?”

→ Trả lời: Hiện tại trung tâm Maxmobile đã có không ít chi nhánh tại địa bàn TP.HCM, Hà Nội. Bạn có thể tham khảo trung tâm chi nhánh của trung tâm được ghi ở cuối bài viết. Hoặc khách hàng có thể gọi điện thẳng tới địa chỉ để được giải đáp và hướng dẫn về dịch vụ thay mới vỏ iPhone 7 nhanh chóng nhất.

Comments