Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Trung tâm thay mặt kính iPhone 5S uy tín

Về sự cố hư hỏng kính đang diễn ra tương đối là khá nhiều. Người dùng thường băn khoăn không biết đâu là cách thay mặt kính iPhone 5s.

YouTube Video

Với trường hợp này, bạn hãy mang máy tới trung tâm chuyên sửa chữa thay mới linh kiện cho điện thoại MaxMobile để thay mặt kính iPhone 5s chính hãng. Nếu như bạn nhận thấy chiếc iPhone 5s có những dấu hiệu nứt vỡ, mờ cần thay mới hãy mang đến Maxmobile, chúng tôi sẽ thay trong khoảng thời gian nhanh chóng. Trung tâm có thương hiệu uy tín với quy trình thay trực tiếp lấy ngay nên bạn hoàn toàn theo dõi được toàn bộ thao tác thực hiện. 

Lý do thay mới mặt kính iPhone 5s tại hà nội

Mặc dù là một trong dòng điện thoại đẳng cấp đến từ hãng Apple sở hữu những ưu điểm nổi trội nhưng iPhone 5s cũng khó tránh khỏi những vấn đề kỹ thuật trong quá trình dùng, nhất là với những hư hỏng do va chạm hay làm máy rơi dễ dẫn tới các lỗi về kính, đây là lỗi thường gặp phải nhất. Khi người dùng đang muốn thay của 5s nhưng không biết là nên liên hệ trung tâm uy tín để tin tưởng thì hãy tới ngay Maxmobile, khách hàng sẽ được nhận thay mặt kính iPhone 5s chính hãng với giá cả hợp lý phù hợp nhất trên thị trường.

Vậy khi thấy máy có những dấu hiệu sau cho thấy bạn cần thay mới:

– Kính iPhone bị trầy xước do sử dụng nhiều 

– Kính iPhone bị nứt vỡ nghiêm trọng gây ảnh hưởng đến quá trình dùng.

– Máy bị ẩm mốc và hiển thị hình ảnh chập chờn, cảm ứng đơ loạn.

– Kính lỏng vênh không khớp với cảm ứng làm cho thao tác không nhạy

Va chạm, rơi đập từ trên cao, để vật nặng tì vào máy.

Khi bạn nhận thấy các dấu hiệu trên thì nên nhanh chóng tiến hành mang điện thoại của mình đến Maxmobile để được hỗ trợ kiểm tra và tư vấn miễn phí cách khắc phục đưa ra hướng giải quyết thay mặt kính iPhone 5S tại hà nội tốt nhất, tránh để lâu gây ra ảnh hưởng tới linh kiện như màn hình hay kính của thiết bị.

Quy trình thay mặt kính iPhone 5S chính hãng

 • Đầu tiên, chuyên viên xác định tình trang hư hại mặt kính iPhone 5s xem mức độ xảy ra với máy.
 • Tiếp đến đưa ra các phương án tối ưu và chi phí để khách hàng lựa chọn dịch vụ. 
 • Nhận sự đồng ý từ khách hàng, chuyển máy tới bộ phận kỹ thuật để tiến hành thực hiện thay mới linh kiện.
 • Quy trình thay bao gồm công đoạn sau: tháo dỡ mặt kính cũ cẩn thận -> lắp kính mới chính hãng -> lắp lại điện thoại và tiến hành xác minh chất lượng độ chuẩn kính mới sau khi thay xong.
 • Chuyên viên sẽ thực hiện dán tem, ghi thời hạn bảo hành và hướng dẫn khách thanh toán chi phí hoàn thành quá trình dịch vụ.
 • Lưu ý: Trong quy trình khi xử lý, khách hàng theo dõi trực tiếp toàn bộ. Trước khi thay mới được xác minh về chất lượng và độ chuẩn mặt kính. Nếu như có sự cố xảy ra hãy phản ánh ý kiến ngay cho nhân viên để được kịp thời giải đáp. Ngoài ra, sau khi hoàn tất dịch vụ khách hàng sẽ nhận được ưu đãi cho lần dịch vụ tiếp theo.

Trung tâm thay mới mặt kính iPhone 5S uy tín

 • Cung cấp thay mặt kính iPhone 5s chính hãng, nguyên tem mác từ nhà sản xuất, không dùng hàng kém chất lượng
 • Đảm bảo giá thành tốt nhất trên thị trường trong khu vực.
 • Cam đoan thời hạn bảo hành dài lâu và bảo hành đúng với các điều ghi trên phiếu, nhận bảo hành tại mọi chi nhánh trung tâm trên toàn quốc.
 • Bảo quản máy cẩn thận trong suốt quá trình, không để xảy ra hư hại cho máy
 • Khách hàng trực tiếp theo dõi toàn bộ các bước trong quá trình thực hiện dịch vụ
 • Đầu tư vận dụng kỹ thuật tiên tiến đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.
 • Nhân viên hỗ trợ tư vấn giải đáp nhiệt tình, kỹ thuật viên trình độ tay nghề cao, am hiểu về lĩnh vực sửa chữa điện thoại.
 • Nhiều phần quà ưu đãi dành cho khách hàng trong lần sử dụng dịch vụ tiếp.

Khách hàng có nhu cầu giải đáp thêm về dịch vụ hãy liên hệ với đường dây nóng hoặc tới trực tiếp trung tâm thay mặt kính iPhone 5S uy tín tại hà nội để được hỗ trợ.

Comments