Trang chủ‎ > ‎Tin Tức‎ > ‎

Trường hợp nào cần thay màn hình asus zenfone 6 mới ngay

Asus zenfone 6 là dòng máy bình dân đến từ hãng Asus, đây là dòng sản phẩm khá phổ biến được nhiều người sử dụng yêu thích do phù hợp với túi tiền người dùng. Tuy nhiên, không thể tránh được có những va chạm dẫn tới những hư hại cho màn hình. Điều này làm ảnh hưởng tới quá trình khi trải nghiệm thiết bị cho người dùng và cần phải thay màn hình Asus zenfone 6.

Câu hỏi trường hợp nào cần thay màn hình Asus zenfone 6 mới ngay là điều mà khách hàng cần lưu ý nhận biết để nhanh chóng thay mới cho màn hình. Để có cho mình đáp án chính xác, bạn hãy theo dõi bài viết sau nhé. 

Trường hợp thay màn hình Asus zenfone 6 chính hãng

Nếu như bạn nhận thấy trên màn hình Asus zenfone 6 nằm trong trường hợp sau thì cho thấy thiết bị của bạn cần thay màn hình Asus Zenfone 6 chính hãng.
Điện thoại Zenfone 6

Trường hợp 1: Mặt kính nứt vỡ nghiêm trọng, cảm ứng vẫn sử dụng mượt mà cho trải nghiệm tốt, màn hình cho hiển thị hình ảnh. Người dùng chỉ cần thay mới mặt kính là sử dụng tiếp tục như bình thường. Chi phí cho dịch vụ này cũng rẻ hơn rất nhiều.

Trường hợp 2: Mặt kính nứt vỡ, cảm ứng loạn liệt trên 1 số điểm, không được nhạy mượt như trước, màn vẫn cho hiển thị hình ảnh. Người dùng cần thay mới mặt kính cảm ứng để sử dụng máy.

Trường hợp 3: Mặt kính nứt, cảm ứng liệt không dùng được, màn của thiết bị chết không cho hiển thị. Đây là trường hợp xảy ra nặng nhất với thiết bị. Chi phí cho dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone 6 uy tín này cũng thường khá đắt.

Quá trình thay màn hình Asus Zenfone 6 chính hãng diễn ra như thế nào


Dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone 6 uy tín tại MaxMobile

Bước 1: người dùng đưa thiết bị cho nhân viên, thông báo vấn đề xảy ra với màn hình Asus Zenfone 6 gặp phải.

Bước 2: chuyên viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra chi tiết và giải đáp phương án thay tốt nhất cũng như chi phí để khách hàng tham khảo

Bước 3: đồng ý dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone 6 mới, nhân viên sẽ ghi phiếu nhận hàng, lấy linh kiện mới để khách kiểm tra chất lượng chuẩn bị thay cho máy.

Bước 4: chuyển máy sang khu vực kỹ thuật, nơi các trang bị chuyên dụng để dùng trong sửa chữa thay mới linh kiện.

Bước 5: công đoạn thực hiện diễn ra nhanh chóng, người dùng giám sát mọi thao tác thay trên màn hình camera tại trung tâm. Điều này sẽ giảm thiểu được những vấn đề xảy ra như đánh tráo hoặc mất thông tin của khách hàng.

Bước 6: sau khi thay thế hoàn thành, rà soát các chức năng trên màn mới. Viết giấy bảo hành và hoàn tất chi phí cho khách hàng.

Các bạn cũng nên chú ý đến kinh nghiệm khi đi thay màn hình Zenfone 6 tại cửa hàng để tránh những điều không mong muốn với thiết bị của bạn.

Cam kết dành cho khách thay màn hình Asus Zenfone 6 chính hãng

  • Dịch vụ thay màn hình Asus Zenfone 6 sẽ được diễn ra trong thời gian khoảng 45 phút, nếu có sự đổi thay chúng tôi sẽ báo trước lúc tiến hành thay cho khách
  • Linh kiện khi dùng thay thế đều đạt chất lượng, nhập khẩu từ nhà sản xuất chính hãng.
  • Bảo quản, giữ gìn máy cẩn thận trong suốt thời gian diễn ra thay màn. Cam đoan không đánh tráo linh kiện, thông tin từ thiết bị.
  • Đổi mới nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Miễn phí vệ sinh máy cũng như cài đặt phần mềm ứng dụng
  • Được nhận bảo hành theo đúng những thông báo ghi trên phiếu cho linh kiện
  • Nhận phiếu ưu đãi từ trung tâm cho các dịch vụ thay thế sửa chữa tiếp theo.
Trung tâm MaxMobile còn có kinh nghiệm trong việc thay màn hình Asus Zenfone 5 chính hãng với mức chi phí hợp lý tốt nhất dành cho khách hàng. Mọi thông tin cần hỗ trợ và tư vấn về các dịch vụ sửa chữa của MaxMobile khách hàng có thể gọi đến số hotline của trung tâm, nhân viên sẽ sẵn sàng trợ giúp bất cứ lúc nào.
>> Mời các bạn tham khảo video hướng dẫn sửa chữa: Thay màn hình Asus zenfone 4, 5, 6 mặt kính cảm ứng chính hãng.

YouTube Video


 

Comments