Trang chủ‎ > ‎

Trung tâm tại Hà Nội thay vỏ ipad 3 chính hãng

Maxmobile là địa chỉ thay vỏ mới  ipad 3  uy tín chính hãng bậc nhất hiện nay mà quý khách có thể tìm thấy ở Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Với nguồn linh kiện vỏ đa dạng, chất lượng đảm bảo, thay thế xong bạn sẽ nhận lại được một chiếc ipad như mới. Viền máy vừa khít với khung sườn và sáng đẹp giống tới 99% so với nguyên bản.

 Các bước thay vỏ mới ipad 3 sẽ xảy ra nhanh nhất và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bởi chúng tôi luôn có đội ngũ kĩ thuật tay nghề cao và giàu kinh nghiệm có thể đảm nhiệm việc sửa chữa các model khó như Apple.  Hơn nữa máy móc kĩ thuật còn luôn được cập nhập và cải tiến nhằm tạo điều kiện tối đa phục vụ nhu cầu thay thế vỏ cho Smartphone ipad 3 của khách hàng


Dấu hiện cần thay vỏ ipad 3  

Có nhiều lý do dẫn đến việc thay vỏ ipad 3có thể do lỗi của nhà sản xuất, lỗi do người dùng... Dưới đây là một số lý do chính mà chúng tôi đánh giá được từ thông tin khách hàng cung cấp.

- Nguyên nhân

 1: Do người sử dụng không cẩn thận làm xước, móp méo, cong... nên phải thay vỏ ipad 3

- Nguyên nhân 2: Do lỗi của nhà sản xuất

- Nguyên nhân 3: Người sử dụng đã từng thay vỏ ipad 3 nhưng tại những trung tâm không uy tín nên bị thay mới vỏ hàng kém chất lượng, sử dụng được một thời gian có thể bị cong.

 

Các bước thay vỏ ipad 3 lấy ngay ở Maxmobile

Để thực hiện công việc thay mới vỏ cho ipad 3, trung tâm MaxMobile áp dụng quy trình gồm 6 bước căn bản với đầy đủ các yêu cầu dành cho một dịch vụ chất lượng nhất. Các khách hàng có thể theo dõi và nắm bắt mọi thao tác của kĩ thuật viên và tránh những bất trắc diễn ra khi quá trình thay vỏ mới hoàn tất. 6 bước xảy ra như sau:

Những bước thay vỏ mới ipad 3 ở Maxmobile

Bước 1: Mọi người yêu cầu dịch vụ thay vỏ ipad 3, đội ngũ nhân viên nhận máy và kiểm tra tổng thể vỏ cũng như hoạt động của máy. Đồng thời đội ngũ nhân viên sẽ xác định các vấn đề để thống nhất tình trạng của ipad 3 với khách hàng.

Bước 2: Thông báo về chi phí dịch vụ và tiếp nhận yêu cầu của mọi người khi thay vỏ ipad 3 tại TP HCM. Nhiên viên xác tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ và cho khách kiểm tra vỏ mới trước khi thay cho máy.

Bước 3: Kĩ thuật viên tiến hành thay bằng các thiết bị chuyên dụng, quý khách có thể theo dõi tận mắt quá trình thao tác của nhân viên MaxMobile.

Bước 4: Kiểm tra lại cá chi tiết trên máy, tình trạng vỏ mới lắp và từng vị trí chân ốc để đảm bảo hoàn tất dịch vụ 100%.

Bước 5: Các bạn tiếp nhận ipad 3 và đối chiếu bảng ghi lại tình trạng ban đầu của máy để đảm bảo không phát sinh sự cố khi sửa chữa.

Bước 6: Đội ngũ nhân viên viết phiếu bảo hành và thu phí dịch vụ thay thế vỏ Smartphone ipad 3 cho quý khách và kết thúc dịch vụ.

 

 


Cam kết của Maxmobile khi thay vỏ ipad 3

Ở tại Maxmobile, chúng tôi có những cam kết về chất lượng dịch vụ . Đặc biệt là với nhu cầu thay thế vỏ của quý khách. Nếu như khách hàng chưa biết chọn lựa cơ sở nào để sửa chữa, thì chắc chắn Maxmobile là một gợi ý tuyệt vời. Maxmobile trong thời gian qua đã tiếp nhận được sự đánh giá cao của quý khách khi thay thế tại cửa hàng, dưới đây là cácbảo đảm của địa chỉ Maxmobile.

•        Linh kiện để thay vỏ ipad 3 chính hãng nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng trước khi đưa vào sửa chữa cho mọi người.

•        MaxMobile có  kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thay thế đặc biệt là ipad 3.

•        Nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa , được đào tạo một cách kĩ càng vui vẻ trợ giúp cho khách hàng về các dịch vụ mà trung tâm đưa ra

•        Phòng chờ ở trung tâm luôn đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, nước uống, wifi

•        Địa chỉ có chính sách 1 đổi 1 nếu sảy ra lỗi trong lúc thay thế

•        Giá rẻ nhất khu vực với chất lượng cao nhất trong số các địa chỉ trên thị trường hiện nay.

 

Khi thay vỏ ipad 3 của Maxmobile người dùng sẽ nhận ưu đãi gì

Thời gian quý kháchđợi chỉ mất trong khoảng 30 phút là bạn lấy ngay máy trong ngày, không làm mất trải nghiệm thiết bị của quý khách. Không những thế chúng tôi có nhiều ưu đãi phần quà khi người dùng tới thay vỏ. Dưới đây là các khuyến mại khách tiếp nhận được khi thay vỏ mới [Hãng] ở tại Maxmobile.

•        Được vệ sinh hầu hết máy mà không tính phí.

•        Nhiều phần quà cho từng dịch vụ

•        Nâng cấp, cài đặt Free phần mềm, trò chơi

•        Thay mới vỏ với giá thấp nhất tại thị trường Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh

•        Phòng chờ có hệ thống camera giúp khách theo dõi quá trình thay vỏ mới.

•        Bảo đảm không để xảy ra tình trạng tráo linh kiện.

•        Linh kiện là hàng tốt nhất, có tem mác từ nhà cung cấp.

Chuyên viên hết lòng, chu đáo giải đáp mọi vấn đề câu hỏi cho khách

•       


Những lưu ý khi thay vỏ cho ipad 3

Một vài lưu ý khi chọn  địa chỉ thay thế vỏ ipad 3

Trên thị trường hiện nay có không ít cửa hàng hay  trung tâm sữa chữa điện thoại đều cung cấp dịch vụ thay vỏ mới ipad 3.  Vì vậy, mà người sử dụng rất khó để lựa chọn cho mình một cửa hàng ưng ý. Ngoài ra, có một vài điều lưu ý mà bạn nên trang bị cho mình khi chọn địa chỉ thay vỏ mới điện thoại ipad 3 chính hãng. Đó chính là:

✓ Chất lượng linh kiện phải tốt, bạn nên lưu ý một điều là mọi vỏ ipad mới đều không phải Apple cung cấp, vi họ không sản xuất và cung cấp vỏ riêng biệt. Do đó, nguồn gốc của vỏ trên thị trường hiện nay đều có nguồn gốc từ Trung Quốc. Ngoài ra, vỏ ipad 3 này cũng có không ít dòng như loại 1, hay 2. Vì vậy, khi thay vỏ bạn nên chọn lựa trung tâm có đảm bảo nhất vỏ tốt để máy có độ bền cao hơn.

✓ Giá thay thế giá hợp lý nhất, đó là điều thứ hai mà bạn cần quan tâm để không gặp tình trạng bị “ chặt chem” giá. hiện nay, giá sửa để thay vỏ cho ipad 3 dao động trong tầm từ 150k đến 2 triệu đồng tùy theo từng loại máy. Khách hàng nên tham khảo giá thay thế  dịch vụ sửa chữa nhiều trung tâm không giống trước khi thay thế vỏ

✓ Thay vỏ lấy ngay, mọi người được quan sát tất cả quá trình thay mới vỏ cho chiếc Smartphone của mình. Vì thế bạn sẽ an tâm hơn về chiếc  điện thoại của quý khách sẽ không bị “luộc” các linh kiện khác.

✓ Có được khắc iMei cũ trên vỏ ipad 3 mới. Khách hàng nên chọn địa chỉ nào có 2 dịch này đi kèm theo.

 

Comments