Trang chủ‎ > ‎

Trung tâm thay mặt kính Samsung galaxy s8 Plus uy tín hiện nay

Thay thế mặt kính samsung galaxy s8 plus tại Maxmobile để đảm bảo chất lượng tuyệt đối và  mức giátốt nhất. Với công nghệ ép kính mới nhất cùng kinh nghiệm sửa mặt kính samsung galaxy s8 plus lâu năm ở Maxmobile, điện thoại samsung galaxy s8 plus của bạn sẽ được sửa chữa, thay mặt kính nhanh chóng nhất từ 45-60 phút cùng chính sách bảo hành dài lâu.

 

Các dấu hiệu cần thay mặt kính samsung galaxy s8 plus

Thay màn hình và mặt kính samsung galaxy s8 plus khi nào?

Cũng giống như nhiều dòng Smartphone khác, trong quá trình sử dụng samsung galaxy s8 plus có thể gặp nhiều lỗi hỏng hóc liên quan tới màn hình máy. Tuy nhiên trong số đó không phải lỗi nào cũng yêu cầu cần phải thay mặt kính và màn hình máy.

✥ Thay mặt kính samsung galaxy s8 plus khi:

✧ Mặt kính của samsung galaxy s8 plus bị vỡ, nứt

✧ Mặt kính  samsung galaxy s8 plus bị xước, mờ đục

✧ Mặt kính samsung galaxy s8 plus  bị ố vàng

✥ Thay màn hình samsung galaxy s8 plus khi:

✧ Màn hình samsung galaxy s8 plus bị sọc kẻ, đốm đen

✧ Màn hình samsung galaxy s8 plus bị xước, nhiễu

✧ Màn hình samsung galaxy s8 plus bị nhoè mực, hiển thị màu sắc

✧ Màn hình samsung galaxy s8 plus không hiển thị

✧ Cảm ứng samsung galaxy s8 plus bị đơ, loạn cảm ứng

✧samsung galaxy s8 plus  Cảm ứng bị liệt và không sử dụng được.

 

Thay mặt kính samsung galaxy s8 plus ở đâu chính hãng ở Hà Nội

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của người dùng, Maxmobile- trung tâm bảo hành và sửa chữa  điện thoại đã lắp đặt hệ thống máy ép kính hiện đại cùng sản phẩm mặt kính samsung galaxy s8 plus chất lượng tốt nhất để gửi tới quý khách 1 dịch vụ thay thế mặt kính samsung galaxy s8 plus đảm bảo uy tín và có giá thành hợp lý.

Đội ngũ kỹ thuật viên của Maxmobile có kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone samsung galaxy s8 plus sẽ tiếp nhận thay mặt kính samsung galaxy s8 plus chính hãng của quý khách trong thời gian nhanh chóng.

Tùy vào mức độ ảnh hưởng sau rơi vỡ mà thời gian thay thế mặt kính samsung galaxy s8 plus chỉ từ 50 - 60 phút. Chính vì vậy, quý khách có thể chờ lấy liền

Đặc biệt, sau khi thay mới mặt kính, Smartphone samsung galaxy s8 plus của quý khách có màn hình hiển thị và mặt kính vẫn đẹp như như mới


Các bước thay mặt kính samsung galaxy s8 plus chuyên nghiệp ở Maxmobile

Bước 1: Nhân viên kiểm tra máy cùng quý khách.

Bước 2: Nhân viên của Maxmobile báo giá thống nhất với khách hàng. Các kỹ thuật check lại trước khi nhận máy & check kiểm tra linh kiện.

Bước 3: Phòng kỹ thuật sửa chữa, giải quyết trong khoảng thời gian 60 phút. Hàng ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ báo lại nếu có thay đổi để các bạn chủ động sắp xếp công việc)

Bước 4: Kỹ thuật kiểm tra lại mặt kính và dán tem bảo hành.

Bước 5: Quý khách hàng đến tiếp nhận máy, kiểm tra chức năng và tiến hành thanh toán.

 

Hệ thống Maxmobile cam kết như thế nào với khách hàng khi khi thay mới mặt kính samsung galaxy s8 plus

Maxmobiile bảo đảm với người dùng khi khi thay mặt kính samsung galaxy s8 plusMỗi kỹ thuật viên luôn giữ vững thái độ phục vụ tận tình, nhằm phát triển bền vững và mang tới chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo không có tình trạng lấy linh kiện  hay giữ máy lại của các bạn.

•        Trung tâm cam kết toàn bộ linh kiện sử dụng là hàng mới, zin 100%, có đầy đủ tem giấy bảo hành.

•        Mức giá mà chúng tôi áp dụng luôn rẻ nhất trên thị trường. Vì thế bạn không cần lo lắng tới vấn đề “thay mặt kính samsung galaxy s8 plus giá bao nhiêu ”.

•        Sử dụng hệ thống máy móc công nghệ mới nhất vào quy trình thay mặt kính samsung galaxy s8 plus, cùng hàng ngũ nhân viên có tay nghề cao do đó chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất.

 

Lưu ý trước khi thay thế mặt kính samsung galaxy s8 plus

Vì hầu hết bạn không phải là dân chuyên nghiệp trong nghề nên phải nhờ đến thợ sửa Smartphone nhưng trước khi mang máy đi dùng dịch vụ thay mặt kính samsung, bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau đây:

Xác định mức độ hư hại của mặt kính

Trước tiên, bạn phải xác định được mặt kính bị vỡ và có ảnh hưởng  phần kháccủa máy hay không bạn hãy test chính xác máy bị hỏng bộ phận nào để thay thế bộ phận đó mà thôi.

Nếu chỉ bị vỡ mặt kính và việc thay thế sẽ mất ít tiền hơn chính vì vậy, bạn cần phải check thật kỹ máy trước khi đi thay.

Chiêu nói quá bệnh Smartphone

Để giảm bớt rủi ro, khi Smartphone bạn bị hỏng, bạn nên nhờ người quen có kinh nghiệm check giúp xem máy hư bộ phận nào. Nếu bạn đem ra địa chỉ thay Smartphone thì cần cẩn thận ghi rõ seri, làm dấu hoặc chụp hình và quý khách nên ngồi quan sát thợ trực tiếp sửa máy.

Chọn lựa địa chỉ uy tín

Có nhiều địa chỉ thay  điện thoại uy tín được khác hàng đánh giá tốt. Tuy nhiên, bạn đừng quá ham rẻ mà giao Smartphone của mình cho những nơi không uy tín để rồi mất tiền oan

 

Những khuyến mãi duy nhất tại Maxmobile

Hỗ trợ, tư vấn test samsung galaxy s8 plus để tìm ra lỗi chính xác Free.

Linh kiện mặt kính chính hãng, zin 100% nguồn gốc rõ ràng

Bạn có thể theo dõi quá trình sửa chữa, lấy ngay trong ngày với mức chi phí phù hợp.

Bảo hành uy tín trong 6 tháng, có nhiều chế độ giảm giá hấp dẫn.

 

Comments