Trang chủ‎ > ‎

Unlock điện thoại LG

Như một luật bất thành văn, người dùng phải unlock điện thoại LG thì mới có thể sử dụng chiếc smartphone khóa mạng này một bình thường như phiên bản quốc tế ở tất cả mọi nơi trên thế giới.

Tại sao cần phải mở khóa mạng điện thoại LG?

Mở khóa hay unlock điện thoại LG cho phiên bản lock là quy trình bắt buộc để người dùng có thể sử dụng cho các nhà mạng tại Việt Nam tương tự như phiên bản quốc tế mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào. Nếu bạn đang thắc mắc vì sao chúng ta cần phải mở khóa mạng cho chiếc điện thoại LG này thì những lý do sau đây chính là câu trả lời hợp lý nhất cho bạn:

-         Unlock LG sẽ giúp người dùng có thể sử dụng được thẻ sim từ bất kỳ nhà mạng nào khác trên thế giới mà không phụ thuộc vào nhà mạng phân phối chiếc smartphone này, máy được chuyển từ phiên bản khóa mạng sang phiên bản quốc tế.

unlock-dien-thoai-lg

Unlock điện thoại LG để sử dụng bình thường ở Việt Nam

-         Dịch vụ unlock còn giúp cho chiếc điện thoại này có thể nâng cấp hệ điều hành và các ứng dụng một cách dễ dàng mà không bị khóa như trước đây.

-         Unlock giúp cho smartphone của LG có thể hoạt động ổn định, bắt sóng tốt và kết nối dịch vụ trực tuyến nhanh chóng.

Hơn nữa, LG là dòng điện thoại có rất nhiều phiên bản lock cực ấn tượng, đẹp mắt với cấu hình ổn tại Hàn Quốc nên khách hàng Việt Nam rất ưa chuộng các sản phẩm từ thương hiệu này. Đây cũng là lý do giải thích vì sao dịch vụ unlock điện thoại của LG lại nở rộ như vậy trên thị trường công nghệ hiện nay.

Cách unlock điện thoại LG

>> Xem video:Unlock, mở mạng LG G3 ISAI L24 Nhật Bản - Max Mobile

YouTube Video


Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ mở khóa mạng thường sử dụng các cách unlock điện thoại LG cho máy như: unlock bằng code, unlock bằng sim ghép, unlock bằng phần mềm, unlock bằng jailbreak,… Tuy nhiên, chỉ có 3 trong số các phương pháp được nêu trên đây có thể giúp unlock máy vĩnh viễn mà không cần mở máy, giúp sản phẩm hoạt động ổn định và lâu dài. Đó là:

unlock-dien-thoai-lg

Có nhiều cách unlock điện thoại LG giá rẻ

-         Cách unlock bằng code: sử dụng mã code unlock được đặt mua từ nước ngoài để mở khóa vĩnh viễn cho chiếc smartphone của LG. Đây là phương pháp đơn giản, hiệu quả lại có thể giúp unlock vĩnh viễn cho máy nhưng có hạn chế là chi phí cao và thời gian mở mạng phải chờ từ 1 – 10 ngày (tùy thuộc vào nhà mạng cung cấp máy). Hoặc, thậm chí có nhiều nhà mạng không cung cấp dịch vụ bán mã code để mở khóa mạng nên nhiều trường hợp không thể unlock cho LG bằng cách này.

-         Cách unlock  bằng phần mềm: là phương pháp sử dụng phần mềm chuyên dụng can thiệp vào máy để mở các lớp khóa. Đây là phương pháp thực hiện rất khó, đòi hỏi kỹ thuật cao và nhiều thao tác chuyên nghiệp nhưng bù lại thì sẽ giúp mở khóa mạng vĩnh viễn cho sản phẩm và giá thành thấp hơn.

-         Cách unlock  bằng sim ghép: dùng ghép sim giả lập nhằm vượt qua mức kiểm soát của nhà mạng gốc. Với phương pháp này, bạn có thể sử dụng máy bình thường như phiên bản quốc tế nhưng vẫn có một vài điểm hạn chế khi thay đổi sim sử dụng và đôi lúc sóng bị yếu, lỗi hay không kiểm tra được danh bạ, tài khoản,…

bạn nên quan tâm thêm: iPhone 7 quốc tế chính hãng

unlock-dien-thoai-lg

Cách unlock điện thoại LG bằng sim ghép

Vì vậy, tùy thuộc nhu cầu và khả năng riêng mà người dùng có thể lựa chọn cho mình cách unlock điện thoại LG hợp lý nhất để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy.

Dịch vụ unlock cho điện thoại LG giá rẻ, uy tín

Cũng như những dòng điện thoại khác, MaxMobile có thể unlock cho tất cả các đời máy LG đang có mặt tại thị trường Việt Nam hiện nay. Các kỹ thuật viên của trung tâm sẽ giúp bạn giải quyết nhanh hơn bằng những cách unlock điện thoại LG tiêu chuẩn, giúp người dùng sớm sở hữu một chiếc smartphone tương tự như phiên bản quốc tế với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Tất nhiên sau khi bẻ khóa, chiếc điện thoại LG của bạn sẽ được kích hoạt các chức năng bình thường như các sản phẩm chính hãng khác. Đồng thời, máy còn có thể sử dụng được sim của tất cả các nhà mạng hiện có tại Việt Nam hay bất kỳ sim của nhà mạng nào trên thế giới. Ngoài ra, người dùng sẽ không bao giờ phải unlock lần thứ 2 dù bạn có đi du lịch ở bất kỳ quốc gia nào mà chỉ cần lắp sim vào là có thể sử dụng được ngay. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thoải mái cập nhật và nâng cấp phiên bản phần mềm cũng như cài trò chơi và các ứng dụng trên bản lock này như máy LG chính hãng.

unlock-dien-thoai-lg

MaxMobile cung cấp dịch vụ unlock điện thoại LG giá rẻ, uy tín

MaxMobile xin cam kết:Dịch vụ unlock điện thoại LG giá rẻ, bảo hành chu đáo

-         Quá trình mở khóa mạng điện thoại LG diễn ra nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 – 45 phút, không làm cản trở tới thời gian làm việc của khách hàng.

-         Không cần tháo máy mà vẫn thao tác kỹ thuật unlock điện thoại bình thường, không gây ảnh hưởng đến chế độ bảo hành của máy và có thể mở khóa mạng cho máy từ xa.

-         Cam kết smartphone sử dụng ổn định và không cần phải thao tác kỹ thuật thêm khi mở máy.

-         MaxMobile luôn cam kết bảo hành cho dịch vụ unlock điện thoại trọn đời, không lưu giữ máy của khách và nói không với tình trạng luộc đồ của khách.

-         Khách hàng được quan sát toàn bộ quá trình và hướng dẫn

Với những cam kết trên đây, MaxMobile luôn tự hào là một trong những trung tâm được khách hàng tin cậy và lựa chọn nhiều nhất cho dịch vụ unlock . Hãy đến ngay MaxMobile tại 63A Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội để tìm hiểu và trải nghiệm dịch vụ bạn nhé.

STT

Dịch vụ unlock điện thoại LG

1

Unlock điện thoại LG G3 ISAI L24

2

Unlock điện thoại LG G5

3

Unlock điện thoại Vu10

4

Unlock điện thoại LG G4

 Xem thêm: Điện thoại Sony Xperia

Comments