Trang chủ‎ > ‎

Unlock điện thoại Sony

MaxMobile chuyên cung cấp dịch vụ unlock điện thoại Sony giá rẻ, lấy ngay với chất lượng bảo đảm tại Hà Nội, giúp khách hàng sớm sử dụng bình thường thiết bị công nghệ này.

Tại sao cần unlock cho điện thoại Sony?

Hiện nay, do nhu cầu thị trường ngày càng phát triển, sự chênh lệch giá bán của cùng một dòng máy trong nước so với nước ngoài càng lớn và kèm theo đó là việc người Việt ra nước ngoài làm ăn, sinh sống và học tập nhiều đã dẫn đến một xu hướng là nhiều người dùng chuộng sử dụng những chiếc smartphone Sony ở nước ngoài được xách tay về Việt Nam. Bởi vậy, số lượng điện thoại Sony khóa mạng ở nước ta cũng ngày một tăng lên.

unlock-dien-thoai-sony

Điện thoại Sony khóa mạng ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam

Không phải tự nghiên mà những chiếc điện thoại như Sony XA Ultra mới, Xperia Z, Xperia Z3, Sony M2, Sony M4,… ở nước ngoài lại rẻ hơn nhiều so với Việt Nam. Đó là vì những chiếc máy này là sản phẩm được bán bởi các nhà mạng cung cấp dịch vụ di động ở nhiều quốc gia trên thế giới và kèm theo mức giá bán máy ưu đãi đó là một bản hợp đồng sử dụng dịch vụ của chính nhà mạng phân phối. Thêm vào nữa, những chiếc điện thoại Sony này cũng sẽ chỉ có thể sử dụng sim của những nhà mạng đã cung cấp sản phẩm cho người dùng chứ không thể dùng một nhà mạng nào khác. Nếu bản hợp đồng cam kết giữa người dùng và nhà mạng đủ lớn thì có trường hợp, người dùng còn có thể nhận được máy với giá 0đ. Chính vì vậy, sau khi nhận được máy, một số người đã gửi máy về cho người thân ở Việt Nam sử dụng hoặc bán rẻ về Việt Nam.


Khi những chiếc điện thoại khóa mạng được gửi về Việt Nam thì người dùng không biết phải xử trí thế nào bởi những chiếc smartphone vừa chất, vừa rẻ và đẹp này lại không chịu nhận sim của các nhà mạng trong nước như Viettel, Vinaphone, Mobifone,…Và câu trả lời chính là người dùng cần tìm cách unlock điện thoại Sony, hay còn gọi là mở khóa mạng cho những chiếc smartphone này để có thể sử dụng bình thường như phiên bản quốc tế tại Việt Nam mà không gặp bất cứ phiền toái nào.

unlock-dien-thoai-sony

Unlock điện thoại Sony để có thể sử dụng ổn định tại Việt Nam

Các cách unlock điện thoại Sony

>> Xem video: Unlock Sony Xperia Z3 Docomo So-01G | Bảo hành vĩnh viễn

YouTube Video


Thông thường, có 2 cách unlock Điện thoại Sony Z5 quốc tế được xách tay từ nước ngoài về là sử dụng sim ghép và mua code. Mỗi phương pháp đều có những ưu và nhược điểm riêng như:

-         Cách unlock điện thoại Sony bằng code: riêng với các dòng máy của Sony thì phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất được áp dụng phổ biến hiện nay chính là mua code để thanh lý hợp đồng với nhà mạng. Unlock điện thoại bằng code thì người dùng chỉ cần khai báo số IMEI cho chiếc Sony đang sở hữu, trung tâm sửa chữa sẽ liên lạc với nhà mạng để lấy code để Active cho sản phẩm. Với một số mã máy có thể phát sinh nhiều vấn đề nên thời gian chờ đợi thường là 1 – 10 ngày. Với phương pháp này, sau khi tiến hành nhập code đã ua vào máy thì chiếc smartphone đó sẽ ngay lập tức biến thành những chiếc điện thoại Sony phiên bản quốc tế và chúng ta đã có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu với dịch vụ của bất kỳ nhà mạng nào trên thế giới chứ không chỉ riêng tại Việt Nam.

unlock-dien-thoai-sony

Cách unlock điện thoại Sony bằng code

-         Cách unlock điện thoại Sony bằng sim ghép: là một hình thức unlock được sử dụng khá phổ biến cho nhiều dòng máy khác nhau. Theo đó, người dùng kết hợp sử dụng micro Sim để đánh lừa chiếc điện thoại rằng nó đang được sử dụng sim của nhà mạng cung cấp để có thể hoạt động bình thường, ổn định tại Việt Nam. Cách unlock điện thoại Sony này có ưu điểm là mức phí rất rẻ, thời gian thao tác nhanh chóng nhưng nhược điểm của nó lại là đôi khi sóng yếu, mất 3G hoặc không hiển thị số danh bạ, không kiểm tra được thông tin tài khoản,…

Với hai cách unlock điện thoại Sony trên, bạn có thể tham khảo để lựa chọn phương pháp lý tưởng cho mục đích sử dụng và hầu bao của mình.

Nơi nào cung cấp dịch vụ unlock uy tín?

Nhằm giúp người dùng có thể biến những chiếc điện thoại xách tay bị khóa mạng từ nước ngoài về Việt Nam thành bản quốc tế để sử dụng dễ dàng, thuận tiện hơn, MaxMobile đã cho ra đời dịch vụ khắc phục và hướng dẫn cách unlock điện thoại Sony bảo đảm thành công với tất cả các nhà mạng. Đến với trung tâm, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành dịch vụ. Sau khi mua code tại cửa hàng, chiếc smartphone Sony của quý khách sẽ trở thành phiên bản quốc tế và MaxMobile xin cam kết bảo hành dịch vụ mở khóa mạng cho máy Sony trọn đời.

unlock-dien-thoai-sony

MaxMobile cung cấp dịch vụ unlock điện thoại Sony chất lượng, giá tốt

MaxMobile cam kết:

-         Thời gian unlock cho điện thoại Sony nhanh chóng, lấy ngay khi bẻ khóa mạng, không làm lãng phí thời gian của khách hàng.

-         Unlock bằng code mua trực tiếp từ các nhà mạng.

-         Bảo hành trọn đời khi unlock bằng code tại trung tâm.

-         Miễn phí unlock, bẻ khóa mạng nếu máy bị lock trở lại.

-         Hướng dẫn khách hàng cách unlock điện thoại Sony và khách được quan sát toàn bộ quá trình thao tác của nhân viên.

-         Hỗ trợ cài đặt các ứng dụng, phần mềm tối ưu, cài đặt tiếng Việt

-         Chi phí unlock điện thoại và mua code rẻ nhất trong khu vực.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ unlock điện thoại Sony của trung tâm chúng tôi. Hân hạnh được đón tiếp quý khách tại địa chỉ 63A Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

STT

Dịch vụ unlock điện thoại Sony

1

Unlock điện thoại Sony Xperia Z1

2

Unlock điện thoại Sony Xperia Z3

3

Unlock điện thoại Sony Xperia Z3 Compact

4

Unlock điện thoại Sony Xperia Z2

 Xem thêm: thay màn hình mới cho sony z4