Unlock Sony Xperia X Performance SOV33 AU Nhật Bản

Tại sao cần phải Unlock Sony Xperia X Performance SOV33 AU Nhật Bản

Thị trường smartphone xách tay đang là xu hướng trong việc sở hữu bán smartphone hiện nay. Hàng xách tay là phiên bản chỉ phục vụ cho khu vực phát hành và bán ra kèm với hợp đồng nhà mạng nên có chi phí rất ưu đãi so với hãng, mặc dù có các thông số tính năng tương tự, đó quả là một món hời lớn cho người tiêu dùng hiện nay. Tuy nhiên đây là phiên bản chỉ trải nghiệm riêng cho thị trường nước ngoài đồng nghĩa người dùng phảiUnlock để có thể sử dụng đầy đủ ở Việt Nam. Ví dụ như phiên bản Sony Xperia X Performance SOV33 AU Nhật Bản dành riêng cho thị trường Nhật sẽ không sử dụng được đầy đủ chức năng khi mang về Việt Nam, nhưng sau khi được Maxmobile Unlock, các bạn có thể thoải mái lắp tất cả các sim của nhà mạng tại Việt Nam sử dụng bình thường, sử dụng tất cả tính năng vốn có.Còn nếu không Unlock thì các tín đồ Sony không thể dùng được tại Việt Nam

Sony có 2 cách Unlock: _1 là sắm code (thời gian 1-5 ngày), và _2 là unlock trực tiếp bằng phần mềm phiên bản quốc tế (lấy ngay trong 1-5 phút). Mức giá unlock code ưu đãi hơn unlock trực tiếp, chênh lệch nhau khoảng 50-100K tùy từng thời điểm. Unlock trực tiếp thì lấy ngay, unlock code phải chờ code 1-5 ngày. quý khách vui lòng xem qua đặc điểm bên dưới để biết tình trạng điện thoại mình, sản phẩm bản nội địa hay không tránh tình trạng bị mất tiền oan vì không phải ai cũng biết

Phương pháp Unlock mở mạng cho nhà mạng Sony Xperia X Performance SOV33 AU Nhật Bản 
Bước 1: Cách nhận biết điện thoại Sony Xperia (và hầu hết các dòng điện thoại) có phải bản khóa mạng (locked, sim lock) như sau:
+ Tắt máy, chèn 1 thẻ Sim đang dùng tại Việt Nam vào khe sim. Sau đó bật nguồn khởi động dế
+ máy khởi động lên sẽ hiển thị màn hình ô nhập code

Bước 1: Cách nhận biết điện thoại Sony Xperia (và hầu hết các dòng điện thoại) có phải bản khóa mạng (locked, sim lock) như sau:
+ Tắt máy, chèn 1 thẻ Sim đang dùng tại Việt Nam vào khe sim. Sau đó bật nguồn khởi động dế
+ máy khởi động lên sẽ hiển thị màn hình ô nhập code

Chú ý: Đối với các máy Sony Xperia thuộc nhà mạng AU KDDI Nhật Bản thì khi đút sim vào sẽ không hiện ô nhập code như hình trên. Vì thế nên làm thêm bước "Hiện ô nhập code" cho các smartphone này.


Bước 2: kiểm tra số lần nhập code và tình trạng Khóa sim (Sim lock) hiện tại của dế 
- Mở ứng dụng gọi điện, nhập lệnh sau: *#*#7378423#*#*

- Một menu mới sẽ công bố, khách hàng lựa chọn dòng Service info, tiếp theo chọn SIM bản lock

thấy dòng đầu tiên hiển thị là: [x] Network 10
[x]
 là nguyên nhân nhận biết sim bản nội địa, nếu điện thoại không bị khóa mạng/hoặc đã được unlock thì sẽ là [ ]
10
 là số lần cho phép nhập code unlock. Mặc định tùy dế có thể là 5, có thể là 10. Nếu khách hàng nhập sai 1 lần thì nó sẽ trừ 1 lần. Nếu khách nhập tất cả đều sai thì số này về 0 sẽ bị HardLock. Nếu bạn không có code unlock, vui lòng không nhập số mà bạn đoán.


Lưu ý: [x] ở đâu là khóa ở đó, cứ có [x] là bị khóa, còn không có là không khóa, cho dù đằng sau là số bao nhiêu, việc của chúng ta là phải làm cho mất [x]
Thêm một hình ảnh + ghi chú để người dùng hiểu rõ hơn

Bước 3: Nhập code Unlock (mã mở mạng) cho điện thoại đang bị Locked (đang Khóa)
- Tất cả các smartphone Unlock Sony Xperia X Performance SOV33 AU Nhật Bản chính hãng bản lock (Locked) khi lắp sim Việt Nam vào và bật nguồn lên máy sẽ hiện lên ô thông báo nhập code như hình ở Bước 1 mà trung tâm chúng tôi đã trình bày. Ngoại trừ các siêu phẩm được khóa mạng AU KDDI của Nhật, khi lắp sim vào bật smartphone lên sẽ không báo gì cả. Vì thế sau khi có code bên tôi order (đặt mua) gửi cho quý khách, chỉ nên nhập code này vào ô nhập code sau đó ấn Mở khóa là xong.
- Đối với điện thoại thông minh Sony Xperia X performance SOV33 AU khóa mạng AU KDDI của Nhật, người dùng nên mang siêu phẩm đến cửa hàng của bên tôi để làm hiện "ô nhập code". Sau khi thao tác thì điện thoại khóa mạng AU KDDI cũng giống như tất cả các điện thoại thông minh Sony Xperia khóa mạng bất kỳ khác đều có thể gõ lệnh hiện ô nhập code

Mở ứng dụng dế nhập lệnh *#*#7465625#*#* sẽ hiện lên màn hình

- Ở đây máy báo lỗi ở dòng đầu tiên "Mạng" là "Đã khóa" nghĩa là điện thoại thông minh đang khóa mạng, chưa mở khóa

- chọn (nhấn vào) dòng "Mạng" như ở hình trên thì sẽ ra ô nhập code. quý khách nhập code unlock vào đó và ấn Mở khóa

- Sau khi nhập mã unlock chính xác thì điện thoại sẽ đồng thuận và báo "Mạng" là "Đã mở khóa". bạn chỉ cần lắp SIM vào là dùng được

Maxmobile xin đưa ra hai phương pháp Unlock cho Sony Xperia X Performance SOV33 AU Nhật Bản

✔ Unlock bằng code
- Sony trả code 2 lượt vào ngày thứ 4 và thứ 6 hàng tuần và đặt code cách ngày trả code tối thiểu 2 ngày. Nghĩa là thứ 2 đặt code thì thứ 4 có code, thứ 3 (và thứ 4) đặt code thì thứ 6 có code, thứ 5 đặt code thì sang thứ 4 tuần tới. Vì thế quý khách muốn có code nhanh nhất cần biết đặc điểm này để chọn ngày đặt code cho giá tốt, tránh vào cuối tuần cần đợi lâu.

- Quý khách đến cửa hàng hoặc chuyển khoản cho trung tâm chúng tôi 50%-70% tiền đặt cọc sắm code. Nếu đến cửa hàng thì khách hàng mang theo smartphone để bên mình chụp ảnh imei, lấy imei để đặt code, hoặc quý khách chụp ảnh imei rồi mang đến. Nếu quý khách ở xa chuyển khoản qua ngân hàng tiền đặt cọc xong, vui lòng nhắn thông tin SMS hoặc gửi thông tin nhắn qua Facebook... (hoặc hình ảnh chụp số imei) cho chúng tôi để đặt code.

- Đến ngày thứ 4 & thứ 6 hàng tuần chúng tôi sẽ chủ động truy cập lại cho người dùng báo lỗi có code và khách hàng đến Unlock xong thì trả nốt 30-50% còn lại tiền code.

- Nếu người dùng ở xa, không nên máy khóa mạng AU KDDI ngại đến tận nơi, có thể chuyển khoản 100% tiền code. Đến ngày trả code trung tâm chúng tôi sẽ gọi điện báo lỗi và gửi tin tức nhắn SMS thông báo mã code và trực tiếp chỉ dẫn nhập code nếu người dùng cần.

- Khách hàng ở xa cần unlock dế khóa mạng AU KDDI nổi trội hơn nên đặt cọc tiền code cho chúng tôi, đến ngày trả code khách hàng mang smartphone đến cửa hàng, trung tâm chúng tôi sẽ làm việc để hiện ô nhập code và unlock cho người dùng, xong người dùng trả nốt số tiền còn lại. Như vậy bạn chỉ nên đến 1 lần, không mất công đến đặt tiền.

✔ Unlock trực tiếp (lấy ngay trong 5 phút)
- Làm được qua mạng, mất khoảng 10-15 phút nếu làm qua mạng (qua teamviewer)
- Nếu bạn đến trực tiếp làm mất 1-5 phút
- Unlock bằng phần mềm, tool phiên bản quốc tế, thời gian bảo hành trọn đời như code

Maxmobile cam đoan khi Unlock Sony Xperia X performance SOV33 AU

Unlock Sony Xperia X Performance SOV33 AU Nhật Bản vĩnh viễn, không bị khóa lại

Đảm bảo mạng ổn định với tất cả các nhà mạng: Viettel, Mobiphone, Vinaphone,…

Thoải mái up Rom, restore mà không lo bị khóa điện thoại thông minh

Hoàn toàn không tháo dế và không làm ảnh hưởng tới phần cứng, phần mềm của Sony Xperia X performance SOV33 AU .

siêu phẩm được mở khóa thành chính hãng, có thể tận hưởng tại mọi nơi với mọi sim điện thoại thông minh, được thời gian bảo hành dài tại MaxMobile.

Các thao tác và khả năng trên trang thiết bị vẫn sẽ hoạt động hoàn toàn bình thường và không gặp bất cứ trở ngại nào.

Thời gian sử dụng dịch vụ Unlock Sony Xperia X performance SOV33 AU cực nhanh, lấy ngay chỉ sau 10 – 15 phút, không giữ sản phẩm tại cửa hàng.

Giá dịch vụ Unlock Sony Xperia X performance SOV33 AU ưu đãi nhất tại Hà Nội và quý khách được quan sát toàn bộ xử lý của thợ sửa chữa MaxMobile.

chuyên viên MaxMobile đều có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và chuyên môn tốt, hỗ trợ bảo trì mọi lỗi trên smartphone của khách

Comments