Trang chủ‎ > ‎

Unlock Samsung

Trào lưu sử dụng điện thoại Samsung bản khóa mạng đang gây sốt vì nó có thế mạnh là giá tốt hơn so với bản quốc tế. Vậy nơi nào unlock Samsung giá rẻ, tiêu chuẩn và chất lượng? Mời bạn cùng tham khảo những thông tin cơ bản ngay sau đây.

>> Xem video: Unlock samsung galaxy s6 EDge Au nhật bản ok

YouTube Video


Vì sao cần unlock Samsung?

Trước hết, ta cần hiểu tường tận một vài khái niệm về điện thoại Samsung bản khóa mạng và lý do cần tìm cách unlock Samsung giá rẻ.

Các dòng điện thoại Samsung nói chung phiên bản quốc tế đều có giá bán khá cao. Nắm được tâm lý người tiêu dùng, nhiều đơn vị bán lẻ đã nhập về các dòng điện thoại từ Samsung bản khóa mạng của các quốc gia trên thế giới. Điện thoại khóa mạng có ưu điểm là có mức giá rẻ hơn nhiều so với bản quốc tế, trong khi thiết kế, cấu hình và hiệu năng hoàn toàn không có bất cứ khác biệt nào. Vì vậy, các mẫu Samsung khóa mạng này đã trở nên siêu hot trong cộng đồng công nghệ nhiều năm qua.

unlock-samsung

Tìm cách unlock Samsung để sử dụng bình thường tại Việt Nam

Thế nhưng, hạn chế của điện thoại Samsung lock chính là không thể sử dụng ở thị trường Việt Nam bởi nó bị ràng buộc với các điều khoản của nhà mạng nước ngoài cung cấp máy. Khi chúng ta lắp sim của nhà mạng Việt thì sẽ hiển thị sim invalid, sim network unlock hay sim card not accepted. Vì thế, thao tác đầu tiên người dùng cần thực hiện chính là tìm cách unlock Samsung giá rẻ, nhanh chóng để có thể sử dụng được dịch vụ viễn thông một cách ổn định ở nước ta.

Các cách unlock Samsung hiện nay

Có nhiều cách unlock Samsung hiện nay mà khách hàng có thể tham khảo như:

Cách unlock Samsung bằng code: một vài phiên bản khóa mạng xách tay do AT&T Sprint, Tmobile, Verizon,Softbank, AU Japan,… đều được các nhà mạng này sẵn sàng bán code để thu lợi. Biện pháp này được hiểu là người dùng cần trả kinh phí để nhà mạng unlock Samsung cho mình. Ưu điểm của phương pháp này là thành công 100%, mạng ổn định, sóng khỏe, không bị lock lại khi sử dụng, tương đương với phiên bản quốc tế. Nhưng, nhược điểm của cách unlock Samsung bằng code lại là các nhà mạng đều bán code khá đắt, thực hiện lâu với nhiều công đoạn phức tạp và bạn buộc phải đem tới cửa hàng bởi việc tự thực hiện có thể dễ dàng gặp sự cố.

unlock-samsung

Cách unlock Samsung bằng code

Cách unlock Samsung giá rẻ bằng phần mềm: root máy và unlock Samsung thông qua việc kết nối cáp USB của điện thoại với máy tính. Hạn chế lớn nhất của cách unlock Samsung này là bắt buộc phải root máy, đôi lúc cần chờ thiết bị cập nhật phần mềm mới có thể unlock. Tuy nhiên, ưu điểm của nó lại là không mất nhiều thời gian chờ đợi như unlock bằng code và việc thực hiện cũng đơn giản hơn.

Cách unlock Samsung giá rẻ bằng sim ghép: là phương pháp dễ thực hiện, người dùng có thể tự mua sim và thay thế tại nhà mà không cần nhờ đến trung tâm sửa chữa. Sim ghép có hình dạng tương tự như sim chính nhưng bản chất của nó là một bản vi mach nhỏ, mỏng, được lắp vào dưới sim rồi lắp vào khay sim Samsung. Nguyên lý hoạt động của nó theo kiểu cung cấp thông tin mã hóa giả để đánh là điện thoại Samsung là nó vẫn đang sử dụng sim chuẩn và sim của nước ta là hợp lệ. Sim ghép sử dụng để unlock Samsung là Gsim, Heicard, Tsim,… trong đó, Heicard là phổ biến nhất bởi nó không hao pin và có tính ổn định cao. Nhược điểm của cách unlock Samsung này là hay gặp lỗi sóng chập chờn, lỗi danh bạ, không kiểm tra được tài khoản,…

Bạn nên quan tâm thêm về:iPhone 7 Lock 

Địa chỉ nhận unlock Samsung giá rẻ

Thông thường, tại cửa hàng bạn mua điện thoại sẽ được tiến hành unlock Samsung miễn phí kèm với máy. Do đó, người dùng cần tìm được địa chỉ phân phối hàng chuẩn, chất lượng, uy tín nhận unlock Samsung giá rẻ là rất quan trọng. Trung tâm dịch vụ di động MaxMobile nổi tiếng là đơn vị phân phối các dòng điện thoại Samsung và mở khóa mạng uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm.

unlock-samsung

Dịch vụ unlock Samsung giá rẻ tại MaxMobile

Dịch vụ unlock Samsung giá rẻ tại MaxMobile

Đây là một trong những lý do quan trọng nhất mà khách hàng lựa chọn dịch vụ unlock Samsung giá rẻ, uy tín tại MaxMobile. Đến với trung tâm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng điện thoại sau khi mở khóa bởi chúng tôi có chính sách bảo hành dài lâu. Mọi nhu cầu cần tìm hiểu về cách unlock Samsung hay dịch vụ của MaxMobile, quý khách vui lòng đến trực tiếp địa chỉ 63A Phố Vọng – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc liên hệ 0969 655 655 – 0466 565 565 để được tư vấn miễn phí.

STT

Dịch vụ unlock Samsung tại MaxMobile

1

Unlock Samsung Galaxy Note 1

2

Unlock Samsung Galaxy S3

3

Unlock Samsung Galaxy S4

4

Unlock Samsung Galaxy Note 3

5

Unlock Samsung Galaxy J

6

Unlock Samsung Galaxy Note Edge

7

Unlock Samsung Galaxy S5

8

Unlock Samsung Galaxy Note 4

9

Unlock Samsung Galaxy S6 edge Plus

10

Unlock Samsung Galaxy S6 edge

 Xem thêm: Unlock iphone 6 plus tại nhà