Trang chủ‎ > ‎Unlock Samsung‎ > ‎

Trung tâm thay màn hình samsung galaxy s5 uy tín tại quận 5 TP HCM

Sở hữu chiếc samsung galaxy s5 sành điệu được trang bị đầy đủ các chức năng không chỉ cho công việc mà còn giải trí là điều cần thiết, tuy nhiên những vấn đề phát sinh, hỏng hóng trong quá trình sử dụng máy là điều khó tránh khỏi, đặc biệt là vấn đề máy của bạn thường xuyên bị rơi vỡ mặt kính. 

Tại hệ thống cửa hàng Maxmobile khách hàng sẽ được tư vấn, thay màn hình samsung galaxy s5 chính hãng lấy ngay. Đến với hệ thống cửa hàng Maxmobile khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi thiết thực khi có nhu cầu mua sắm, sửa chữa hay thay thế các thiết bị điện thoại.

Hạn chế của máy khi bị rơi vỡ màn hình Samsung Galaxy S5

Với những bất cẩn đáng tiếc có thể nhanh chóng làm chiếc Smartphone của bạn bị vỡ màn hình hay mặt kính làm ảnh hưởng đáng kể tới quá trình trải nghiệm máy. Ngài ra quá trình sử dụng máy người dùng thường xuyên để máy trong trạng thái bị đè nén bởi thiết bị cứng cũng có thể là nguyên nhân khiến mặt kính nhanh chóng bị trầy xước, và có nguy cơ bị vỡ màn hình

✧ Màn hình cảm ứng bị tê liệt, cảm ứng không nhảy một phần hoặc toàn bộ, khiến quá trình di chuyển, thao tác gặp nhiều khó khăn cho người dùng.

✧ Cảm ứng bị nhiễu, di chuyển và lựa chọn không chính xác bàn phím.

Để tránh những tình trạng trên người dùng samsung galaxy s5 nên trang bị cho chiếc smartphone của mình những chiếc vỏ bọc cao su hoặc hạn chế để máy trong trình trạng bị chèn ép,..


Phân loại màn hình Samsung Galaxy S5 tại TPHCM

Màn hình Samsung Galaxy S5 với đặc điểm sở hữu nhiều công nghệ dẫn đầu xu thế nên có giá thành khá cao.

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S5 tại HCM hữu ích và giúp đưa máy về trạng thái tốt nhất, chúng ta hãy tìm hiểu phân loại một số màn hình hiện nay :

>> Màn hình mới (New)

Là màn hình new 100% chưa qua sử dụng được chính hãng Samsung sản xuất. Đánh giá 10/10.

Tuy nhiên, giá thành loại màn hình này là rất cao.

>> Màn hình used bóc máy:

Đây là màn hình đã qua sử dụng được bóc ra từ những chiếc máy khác.

Chất lượng màn hình này được xem là khá tốt và tương đồng với màn hình New vì màn hình Samsung Galaxy S5 rất bền bỉ.

Điểm chất lượng đối với loại màn hình này là 8-9/10 và có mức giá tốt hơn màn New.

>> Màn hình ép kính:

Đây là màn hình đã được renew cụ thể là được thay mặt kính mới.

Trước đó, màn hình này bị bể vỡ mặt kính nhưng màn hình và cảm ứng vẫn còn sử dụng tốt, được xử lý và thay một mặt kính mới.

Chất lượng màn hình này vẫn khá tốt và có thể sử dụng lâu dài. Đây là màn hình có mức giá tương đương hoặc thấp hơn một chút so với màn hình bóc máy.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và túi tiền, bạn hãy lựa chọn cho mình một bộ màn hình phù hợp nhất với thiết bị của mình.

Địa chỉ thay màn hình samsung galaxy s5 tại HCM

Maxmobile là chuỗi cửa hàng điện thoại di động có uy tín trên thị trường với nhiều năm hoạt động và không ngừng lớn mạnh về quy mô cũng như phong cách hoạt động ngày càng chuyên nghiệp hơn. Được khách hàng ngày càng tin tưởng với chuổi cửa hàng phân bố tại hai thành phố lớn là Hà nội và thành phố HCM, đem lại sử thuận lợi cho người dùng với nhiều lợi ích thiết thực.

Cam kết của Maxmobile đối với lợi ích khách hàng khi thay màn hình Samsung Galaxy S5 tại HCM

Nhằm nâng cao khả năng phục vụ của hệ thống cửa hàng ngày càng chuyên nghiệp và đem lại những lợi ích, thuận lợi cho khách hàng Maxmobile cam kết:

Samsung galaxy s5

✓  100% hàng chính hãng khi khách hàng tới với cửa hàng mua sắm, sửa chữa thay thế linh kiện, khách hàng được kiểm tra các thiết bị, linh kiện, nhãn mác trước khi thay thế, sửa chữa.

✓  Maxmobile là hệ thống của hàng lớn, khách hàng sẽ được nhận các ưu đãi, chi phí rẻ so với thị trường hiện nay.

✓  Chế độ bảo hành tốt, nhanh chóng khi khách hàng mua sắm, sửa chữa thiết bị.

✓  Tại hệ thông cửa hàng Maxmobile đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn cao, không ngừng được đào tạo và nâng cao tay nghề, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực từng tiếp xúc với hầu hết các dòng máy trên thị trường.

✓  Thời gian sữa chữa thay thế linh kiện nhanh chóng khách hàng có thể nhận lại máy ngay.

✓ Tất cả quá trình về dịch vụ thay màn hình Samsung Galaxy S5 tại HCM tại cửa hàng đều được thực hiện công khai, minh bạch trước sự chứng kiến toàn bộ quy trình bởi khách hàng.

Hãy tới với hệ thống cửa hàng Maxmobile để được phục vụ và trải nghiệm các dịch vụ hoàn hảo mà cửa hàng đem lại.